Hướng dẫn cải vận cho người có dụng thần Tứ Trụ là MỘC

Sau khi nghiên cứu phân tích lá số Tứ Trụ, bạn biết được dụng thần bản mệnh của mình là MỘC, vậy thì nên làm gì để hướng đến cuộc sống tương lai thêm phần thuận lợi, tốt đẹp?

Dưới đây là các BÍ QUYẾT CẢI VẬN các bạn nên tham khảo, biết được điều này sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ nếu thuê dịch vụ nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: CẢI VẬN BẰNG PHONG THỦY CHỈ GIA TĂNG THÊM SỰ HANH THÔNG NHẤT ĐỊNH, ĐIỀU QUAN TRỌNG VẪN LÀ PHƯỚC ĐỨC CỦA MỆNH CHỦ. GIEO NHÂN TỐT ẮT GẶT QUẢ TỐT, CÒN ỨNG DỤNG PHONG THỦY CẢI VẬN MANG TÍNH HỖ TRỢ THÊM PHẦN NÀO SỰ MAY MẮN, THUẬN LỢI. 

1. Ứng dụng vật phẩm phong thủy 

Mỗi loại đá phong thủy đều chứa năng lượng từ trường rất tốt cho sức khỏe người đeo, đây là điều đã được khoa học chứng minh chứ không hề mang yếu tố tâm linh/mê tín dị đoan. Đối với người dụng Mộc, bằng việc đeo, sử dụng các vật phẩm được làm từ gỗ trầm hương tự nhiên sẽ giúp người đó gia tăng cát khí có lợi cho bản mệnh, hướng đến cuộc sống thuận lợi, xu cát tỵ hung:

Vòng gỗ cho người dụng Mộc

2. Ứng dụng hướng, phương vị phù hợp

  • Mộc đại diện cho hướng Đông, tức là bạn có thể ưu tiên chọn bàn làm việc, hướng nhà nhìn về chính Đông (sử dụng các app la bàn trên điện thoại để xác định hướng chính xác). Ngoài ra có thể ứng dụng thêm hướng bàn học, hướng nằm ngủ cũng hoàn toàn hợp lý. 
  • Lấy nơi bạn sinh ra làm gốc, đi về hướng Đông để lập nghiệp, định cư hoặc du lịch để nhận cát khí tốt cho bản mệnh.

3. Tận dụng các khoảng thời gian dụng thần vượng (mạnh)

  • Đối với Đại vận (10 năm), Tiểu vận (1 năm): Mộc đối với Thiên Can thể hiện qua 2 chữ Giáp, Ất và với Địa chi chính là các chữ Dần, Mão. Như vậy hiểu một cách đơn giản, những thời gian mà mệnh chủ gặp một trong 4 chữ Giáp, Ất, Dần, Mão chính là thời điểm thuận lợi để đưa ra các quyết định quan trọng. Nếu mà có sự phối kết hợp như Giáp Dần, Ất Mão thì càng tăng phần hanh thông.
  • Đối với tháng: Tháng 1 (Dần), tháng 2 (Mão) là các thời điểm Mộc vượng, rất tốt cho người dụng Mộc. 
  • Đối với ngày: tương tự với đại vận, tiểu vận, nếu bạn thấy các chữ Giáp, Ất, Dần, Mão chính là thời điểm tốt với bản mệnh.
  • Đối với giờ: Giờ Dần (3 – 5h sáng), giờ Mão (5 – 7h sáng) chính là thời điểm Mộc khí nắm lệnh.

Dĩ nhiên khi chọn lựa ngày giờ tốt khởi sự còn có sự phân tích chuyên sâu, tuy nhiên đây là cách giúp cho người có dụng thần Mộc tự mình xác định nhanh thời điểm thuận lợi với bản thân mà không cần phải tốn tiền nhờ chuyên gia phong thủy lựa chọn ngày giờ tốt xấu. 

4. Các con số ưu tiên

Dựa theo tiên thiên bát quái và hậu thiên bát quái, người có dụng thần Mộc phù hợp với các con số 3, 4. Các bạn có thể ứng dụng điều này và dùng nó để lựa chọn số điện thoại, số nhà, số tầng, số xe… hay bất cứ số gì liên quan đến cuộc đời bản thân. 

Nếu bạn có số điện thoại tốt, kết hợp thêm với việc quẻ Dịch (lập từ số điện thoại) có tượng cát lợi, phú quý thì chắc chắn đây là cơ sở vững chắc giúp cho sự nghiệp bản thân phát triển tốt, kết giao nhiều mối quan hệ có lợi. 

5. Nghề nghiệp

Người dụng Mộc phù hợp với những công việc như sau: Nghề giấy, gỗ, trồng cây cối, hoa, cây cảnh, thảo dược, thủ công mỹ nghệ, nội thất, dệt may, xuất bản, in ấn, vật phẩm tế lễ – hương liệu, tu hành…

Mộc đại diện cho cây cối, không ngừng đâm chồi nảy lộc vươn lên, phát triển ra nhiều nhánh, vì vậy những công việc mang tính sáng tạo, tư duy tích cực, năng động phù hợp với những người dụng Mộc. 

6. Họ Tên

Đúng vậy, tên của mỗi người đều có giá trị về phong thủy và điều này đã được chứng minh qua các câu chuyện lịch sử đầy thành công về việc đổi nhiều tên họ khác nhau (Vd Chủ Tịch Hồ Chí Minh có 152 tên gọi, bút danh, bí danh khác nhau). 

Dĩ nhiên tên chính trong giấy khai sinh thì không thể thay đổi nhưng bạn có thể đặt thêm các nickname phụ thân thiện cho cá nhân. Một số tên phù hợp cho người có dụng thần Mộc như sau: Khôi, Lê, Nguyễn, Đỗ, Mai, Đào, Trúc, Tùng, Cúc, Quỳnh, Tòng, Thảo, Liễu, Nhân, Hương, Lan, Huệ, Nhị, Bách, Lâm, Sâm, Kiện, Bách, Xuân, Quý, Quan, Quảng, Cung, Trà, Lam, Lâm, Giá, Lâu, Sài, Vị, Bản, Lý, Hạnh, Thôn, Chu, Vu, Tiêu, Đệ, Đà, Trượng, Kỷ, Thúc, Can, Đông, Chử, Ba, Thư, Sửu, Phương, Phần, Nam, Tích, Nha, Nhạ, Hộ, Kỳ, Chi, Thị, Bình, Bính, Sa, Giao, Phúc, Phước.

7. Màu sắc

Mộc mang màu xanh lá, vì vậy bạn nên ưu tiên sử dụng các vật dụng, quần áo, đồ đạc, tư trang cá nhân hoặc màu sơn tường, biển hiệu, logo… để tăng cát khí có lợi cho bản mệnh. 

8. Món ăn

Mộc đại diện cho rau xanh, các thực phẩm thiên về hướng ăn chay. 

9. Con vật 

Mộc đại diện cho các con vật như Dần (hổ), Mão (Mèo, Thỏ). Như vậy bạn có thể sử dụng các hình ảnh, đồ vật lưu niệm hoặc nuôi thú cưng xung quanh cũng là một cách nhỏ để cải thiện vận khí bản thân.

10. Đồ đạc

Ưu tiên các vật dụng làm bằng gỗ, ví dụ như kệ, sách, đồ dùng gia đình, giường, bàn, ghế… nhà có nhiều cây xanh cũng là lựa chọn rất hợp lý. 


Ngoài 10 cách chính hướng dẫn ở trên thì còn rất nhiều yếu tố phụ khác, tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo như các chia sẻ ở trên là bạn đã thực hiện rất tốt việc áp dụng phong thủy cải vận cho bản thân.

Chúc các bạn thành công, cuộc sống hanh thông, gặp nhiều may mắn!!!

Quảng Minh