Hướng dẫn cải vận cho người có dụng thần Tứ Trụ là THỔ

Sau khi nghiên cứu phân tích lá số Tứ Trụ, bạn biết được dụng thần bản mệnh của mình là THỔ, vậy thì nên làm gì để hướng đến cuộc sống tương lai thêm phần thuận lợi, tốt đẹp?

Dưới đây là các BÍ QUYẾT CẢI VẬN các bạn nên tham khảo, biết được điều này sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ nếu thuê dịch vụ nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: CẢI VẬN BẰNG PHONG THỦY CHỈ GIA TĂNG THÊM SỰ HANH THÔNG NHẤT ĐỊNH, ĐIỀU QUAN TRỌNG VẪN LÀ PHƯỚC ĐỨC CỦA MỆNH CHỦ. GIEO NHÂN TỐT ẮT GẶT QUẢ TỐT, CÒN ỨNG DỤNG PHONG THỦY CẢI VẬN MANG TÍNH HỖ TRỢ THÊM PHẦN NÀO SỰ MAY MẮN, THUẬN LỢI. 

1. Ứng dụng vật phẩm phong thủy 

Mỗi loại đá phong thủy đều chứa năng lượng từ trường rất tốt cho sức khỏe người đeo, đây là điều đã được khoa học chứng minh chứ không hề mang yếu tố tâm linh/mê tín dị đoan. Bằng việc đeo, sử dụng các vật phẩm được làm từ đá phong thủy tự nhiên sẽ giúp người dùng gia tăng cát khí có lợi cho bản mệnh, hướng đến cuộc sống thuận lợi, xu cát tỵ hung:

2. Ứng dụng hướng, phương vị phù hợp

  • THỔ đại diện cho hướng Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc hoặc ngay tại chính nơi bản thân sinh, tức là bạn có thể ưu tiên chọn bàn làm việc, hướng nhà nhìn về các hướng trên (sử dụng các app la bàn trên điện thoại để xác định hướng chính xác). Ngoài ra có thể ứng dụng thêm hướng bàn học, hướng nằm ngủ cũng hoàn toàn hợp lý. 
  • Nhìn chung khi dụng thần là Thổ thì có thể phát triển ngay tại quê nhà, không nhất thiết phải đi xa. Còn không thì bạn có thể đi về bốn hướng trên để lập nghiệp, định cư hoặc du lịch để nhận cát khí tốt cho bản mệnh. 

3. Tận dụng các khoảng thời gian dụng thần vượng (mạnh)

  • Đối với Đại vận (10 năm), Tiểu vận (1 năm): Thổ đối với Thiên Can thể hiện qua 2 chữ Mậu, Kỷ và với Địa chi chính là các chữ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Như vậy hiểu một cách đơn giản, những thời gian mà mệnh chủ gặp một trong 6 chữ Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chính là thời điểm thuận lợi để đưa ra các quyết định quan trọng. Nếu mà có sự phối kết hợp như Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi thì càng tăng phần hanh thông.
  • Đối với tháng: Tháng 3 (Thìn), tháng 6 (Mùi), tháng 9 (Tuất), tháng 12 (Sửu) là các thời điểm Thổ vượng, rất tốt cho người dụng Thổ. 
  • Đối với ngày: tương tự với đại vận, tiểu vận, nếu bạn thấy các chữ Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chính là thời điểm tốt với bản mệnh.
  • Đối với giờ: Giờ Thìn (7 – 9h sáng), giờ Mùi (1 – 3h chiều), giờ Tuất (7 – 9h tối), giờ Sửu (1 – 3h sáng) chính là thời điểm Thổ khí nắm lệnh.

Dĩ nhiên khi chọn lựa ngày giờ tốt khởi sự còn có sự phân tích chuyên sâu, tuy nhiên đây là cách giúp cho người có dụng thần Thổ tự mình xác định nhanh thời điểm thuận lợi với bản thân mà không cần phải tốn tiền nhờ chuyên gia phong thủy lựa chọn ngày giờ tốt xấu. 

4. Các con số ưu tiên

Dựa theo tiên thiên bát quái và hậu thiên bát quái, người có dụng thần Thổ phù hợp với các con số 0, 2, 5, 8. Các bạn có thể ứng dụng điều này và dùng nó để lựa chọn số điện thoại, số nhà, số tầng, số xe… hay bất cứ số gì liên quan đến cuộc đời bản thân. 

Nếu bạn có số điện thoại đẹp, kết hợp thêm với việc quẻ Dịch (lập từ số điện thoại) có tượng cát lợi, phú quý thì chắc chắn đây là cơ sở vững chắc giúp cho sự nghiệp bản thân phát triển tốt, kết giao nhiều mối quan hệ có lợi. 

5. Nghề nghiệp

Người dụng Thổ phù hợp với những công việc như sau: BĐS, vật liệu xây dựng, kiến trúc, khoáng sản, gốm sứ, nông nghiệp, chăn nuôi gia súc gia cầm… những công việc mang tính ổn định, chắc chắn, trầm tĩnh.

6. Họ Tên

Đúng vậy, tên của mỗi người đều có giá trị về phong thủy và điều này đã được chứng minh qua các câu chuyện lịch sử đầy thành công về việc đổi nhiều tên họ khác nhau (Vd Chủ Tịch Hồ Chí Minh có 152 tên gọi, bút danh, bí danh khác nhau). 

Dĩ nhiên tên chính trong giấy khai sinh thì không thể thay đổi nhưng bạn có thể đặt thêm các nickname phụ thân thiện cho cá nhân. Một số tên phù hợp cho người có dụng thần Thổ như sau: Cát, Sơn, Ngọc, Bảo, Châu, Châm, Nghiễn, Nham, Bích, Kiệt, Thạc, Trân, Anh, Lạc, Lý, Chân, Côn, Điền, Quân, Trung, Diệu, San, Tự, Địa, Nghiêm, Hoàng, Thành, Kỳ, Cơ, Viên, Liệt, Kiên, Đại, Bằng, Công, Thông, Diệp, Đinh, Vĩnh, Giáp, Thân, Bát, Bạch, Thạch, Hòa, Lập, Thảo, Huấn, Nghị, Đặng, Trưởng, Long, Độ, Khuê, Trường.

7. Màu sắc

Thổ mang màu vàng, vì vậy bạn nên ưu tiên sử dụng các vật dụng, quần áo, đồ đạc, tư trang cá nhân hoặc màu sơn tường, biển hiệu, logo… để tăng cát khí có lợi cho bản mệnh. 

8. Món ăn

Thực phẩm thuộc họ Thổ gồm những món ăn đồ ngọt, tinh bột và các loại thực phẩm đặc biệt là màu vàng và màu da cam, cùng nhiều loại rau củ và trái cây mềm có tính chất ngọt. Ngoài ra còn có thịt bò, kê, lúa mạch, sô cô la, ngô, yến mạch, hành tây nấu chín, dưa hấu, táo ngọt, nho, đào, cà rốt, bắp cải, khoai tây, khoai lang, chuối, củ cải đường, dừa và các loại dây nhiệt đới khác như đu đủ, xoài.

Chúng đều là những thực phẩm thuộc họ đất. Những loại thực phẩm kể trên đều có chức năng làm chậm triệu chứng cấp tính và trung hòa độc tố. Thực phẩm này phù hợp nhất cho những người thiếu nước, người thần kinh yếu và những người hay mất bình tĩnh.

9. Con vật 

Thổ đại diện cho các con vật như Thìn (rồng), Tuất (chó), Sửu (trâu), Mùi (dê). Như vậy bạn có thể sử dụng các hình ảnh, đồ vật lưu niệm hoặc nuôi thú cưng xung quanh cũng là một cách nhỏ để cải thiện vận khí bản thân.

10. Đồ đạc

Ưu tiên các vật dụng làm từ đất, ví dụ như các món đồ gốm sứ, bát đĩa, bình, lọ, đồ trang trí tương tự.


Ngoài 10 cách chính hướng dẫn ở trên thì còn rất nhiều yếu tố phụ khác, tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo như các chia sẻ ở trên là bạn đã thực hiện rất tốt việc áp dụng phong thủy cải vận cho bản thân.

Chúc các bạn thành công, cuộc sống hanh thông, gặp nhiều may mắn!!!

Quảng Minh