Hướng dẫn cải vận cho người có dụng thần Tứ Trụ là THỦY

Sau khi nghiên cứu phân tích lá số Tứ Trụ, bạn biết được dụng thần bản mệnh của mình là THỦY, vậy thì nên làm gì để hướng đến cuộc sống tương lai thêm phần thuận lợi, tốt đẹp?

Dưới đây là các BÍ QUYẾT CẢI VẬN các bạn nên tham khảo, biết được điều này sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ nếu thuê dịch vụ nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: CẢI VẬN BẰNG PHONG THỦY CHỈ GIA TĂNG THÊM SỰ HANH THÔNG NHẤT ĐỊNH, ĐIỀU QUAN TRỌNG VẪN LÀ PHƯỚC ĐỨC CỦA MỆNH CHỦ. GIEO NHÂN TỐT ẮT GẶT QUẢ TỐT, CÒN ỨNG DỤNG PHONG THỦY CẢI VẬN MANG TÍNH HỖ TRỢ THÊM PHẦN NÀO SỰ MAY MẮN, THUẬN LỢI. 

1. Ứng dụng vật phẩm phong thủy 

Mỗi loại đá phong thủy đều chứa năng lượng từ trường rất tốt cho sức khỏe người đeo, đây là điều đã được khoa học chứng minh chứ không hề mang yếu tố tâm linh/mê tín dị đoan. Bằng việc đeo, sử dụng các vật phẩm được làm từ đá phong thủy tự nhiên sẽ giúp người dùng gia tăng cát khí có lợi cho bản mệnh, hướng đến cuộc sống thuận lợi, xu cát tỵ hung:

2. Ứng dụng hướng, phương vị phù hợp

  • Thủy đại diện cho hướng Bắc, tức là bạn có thể ưu tiên chọn bàn làm việc, hướng nhà nhìn về chính Bắc (sử dụng các app la bàn trên điện thoại để xác định hướng chính xác). Ngoài ra có thể ứng dụng thêm hướng bàn học, hướng nằm ngủ cũng hoàn toàn hợp lý. 
  • Lấy nơi bạn sinh ra làm gốc, đi về hướng Bắc để lập nghiệp, định cư hoặc du lịch để nhận cát khí tốt cho bản mệnh.

3. Tận dụng các khoảng thời gian dụng thần vượng (mạnh)

  • Đối với Đại vận (10 năm), Tiểu vận (1 năm): Thủy đối với Thiên Can thể hiện qua 2 chữ Nhâm, Quý và với Địa chi chính là các chữ Tý, Hợi. Như vậy hiểu một cách đơn giản, những thời gian mà mệnh chủ gặp một trong 4 chữ Nhâm, Quý, Tý, Hợi chính là thời điểm thuận lợi để đưa ra các quyết định quan trọng. Nếu mà có sự phối kết hợp như Nhâm Tý, Quý Hợi thì càng tăng phần hanh thông.
  • Đối với tháng: Tháng 10 (Hợi), tháng 11 (Tý) là các thời điểm Thủy vượng, rất tốt cho người dụng Thủy. 
  • Đối với ngày: tương tự với đại vận, tiểu vận, nếu bạn thấy các chữ Nhâm, Tý, Quý, Hợi chính là thời điểm tốt với bản mệnh.
  • Đối với giờ: Giờ Hợi (21 – 23h tối), giờ Tý (23 – 1h sáng) chính là thời điểm Thủy khí nắm lệnh.

Dĩ nhiên khi chọn lựa ngày giờ tốt khởi sự còn có sự phân tích chuyên sâu, tuy nhiên đây là cách giúp cho người có dụng thần Thủy tự mình xác định nhanh thời điểm thuận lợi với bản thân mà không cần phải tốn tiền nhờ chuyên gia phong thủy lựa chọn ngày giờ tốt xấu. 

4. Các con số ưu tiên

Dựa theo tiên thiên bát quái và hậu thiên bát quái, người có dụng thần Thủy phù hợp với các con số 1, 16, 61. Các bạn có thể ứng dụng điều này và dùng nó để lựa chọn số điện thoại, số nhà, số tầng, số xe… hay bất cứ số gì liên quan đến cuộc đời bản thân. 

Nếu bạn có số điện thoại tốt, kết hợp thêm với việc quẻ Dịch (lập từ số điện thoại) có tượng cát lợi, phú quý thì chắc chắn đây là cơ sở vững chắc giúp cho sự nghiệp bản thân phát triển tốt, kết giao nhiều mối quan hệ có lợi. 

5. Nghề nghiệp

Người dụng Thủy phù hợp với những công việc như sau: Xuất nhập khẩu, thủy hải sản, nghề biển, du lịch, bể bơi, hướng dẫn viên, phóng viên, diễn viên, người mẫu, nghề chữa bệnh, thầy thuốc, y tá, dược liệu… những công việc mang tính chất lưu động, thường di chuyển, hay thay đổi.

6. Họ Tên

Đúng vậy, tên của mỗi người đều có giá trị về phong thủy và điều này đã được chứng minh qua các câu chuyện lịch sử đầy thành công về việc đổi nhiều tên họ khác nhau (Vd Chủ Tịch Hồ Chí Minh có 152 tên gọi, bút danh, bí danh khác nhau). 

Dĩ nhiên tên chính trong giấy khai sinh thì không thể thay đổi nhưng bạn có thể đặt thêm các nickname phụ thân thiện cho cá nhân. Một số tên phù hợp cho người có dụng thần Thủy như sau: Lệ, Thủy, Giang, Hà, Sương, Hải, Khê, Trạch, Nhuận, Băng, Hồ, Biển, Trí, Võ, Vũ, Bùi, Mãn, Hàn, Thấp, Mặc, Kiều, Tuyên, Hoàn, Giao, Hợi, Dư, Kháng, Phục, Phu, Hội, Thương, Trọng, Luân, Kiện, Giới, Nhậm, Nhâm, Triệu, Tiến, Tiên, Quang, Toàn, Loan, Cung, Hưng, Quân, Băng, Quyết, Liệt, Lưu, Cương, Sáng, Khoáng, Vạn, Hoa, Xá, Huyên, Tuyên, Hợp, Hiệp, Đồng, Danh, Hậu, Lại, Lữ, Lã, Nga, Nhân, Đoàn, Vu, Khuê, Tráng, Khoa, Di, Giáp, Như, Phi, Vọng, Tự, Tôn, An, Uyên, Đạo, Khải, Khánh, Khương, Khanh, Nhung, Hoàn, Tịch, Ngạn, Bách, Bá, Kỷ, Cấn, Quyết, Trinh, Liêu.

7. Màu sắc

Thủy mang màu đen, xanh dương vì vậy bạn nên ưu tiên sử dụng các vật dụng, quần áo, đồ đạc, tư trang cá nhân hoặc màu sơn tường, biển hiệu, logo… để tăng cát khí có lợi cho bản mệnh. 

8. Món ăn

Thức ăn thuộc họ Thủy bao gồm loại thực phẩm có màu tối như: màu tím, màu đen hoặc xanh. Ngoài ra còn có thêm món cá tươi, cá muối, thịt muối, trứng cá và trứng cá muối, thịt lợn, trứng, đậu, rong biển, cà tím, cải xoăn, quả óc chó, hạt mè đen.

Tất cả đều là loại thực phẩm nước, chúng có tác dụng làm mềm và thúc đẩy độ ẩm, làm dịu cơ thể con người. Những thực phẩm thuộc Thủy này rất tốt cho người gầy, hay thiếu nước và bao gồm cả người thần kinh. 

9. Con vật 

Thủy đại diện cho các con vật như Dần (hổ), Mão (Mèo, Thỏ). Như vậy bạn có thể sử dụng các hình ảnh, đồ vật lưu niệm hoặc nuôi thú cưng xung quanh cũng là một cách nhỏ để cải thiện vận khí bản thân.

10. Đồ đạc

Người dụng Thủy ưa nhà có hòn non bộ, hồ nước hoặc các bức tranh treo tường có hình sông nước đều tăng sức mạnh Thủy khí.


Ngoài 10 cách chính hướng dẫn ở trên thì còn rất nhiều yếu tố phụ khác, tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo như các chia sẻ ở trên là bạn đã thực hiện rất tốt việc áp dụng phong thủy cải vận cho bản thân.

Chúc các bạn thành công, cuộc sống hanh thông, gặp nhiều may mắn!!!

Quảng Minh