Chỉ Tay Không Có Đường Hôn Nhân Liệu Sẽ “Ế” Cả Đời?

Đường hôn nhân hay còn gọi là đường gia phong/đường kết hợp, có vị trí ở mé bên bàn tay, nằm giữa đường tình cảm và ngón út. Ở bàn tay người bình thường sẽ có từ 1 – 4 đường hôn nhân, vậy lỡ ai mà không xuất hiện đường chỉ này thì điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé!

Chỉ-tay-không-có-đường-hôn-nhân
Vị trí cao hay thấp của đường hôn nhân cũng dự báo thời điểm kết hôn rất chính xác…

Đường hôn nhân – đúng với tên gọi của nó, đại diện cho các diễn biến tình cảm, phản ánh tình trạng cảm xúc khác nhau trong tình cảm của con người. 

Đường hôn nhân đẹp, tiêu chuẩn thường sâu, hồng hào và có độ dài tới chính giữa ngón tay út. Những ai may mắn sở hữu đường chỉ như vậy thường có sức khỏe rất tốt, đời sống tình dục phong phú, tình yêu gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Vậy với chỉ tay không có đường hôn nhân sẽ như thế nào?

Ở một số bàn tay đặc biệt, đường hôn nhân xuất hiện rất mờ nhạt, thậm chí là không có, vậy tín hiệu này sẽ báo hiệu điều gì? Cuộc sống hôn nhân trong tương lai sẽ ra sao:

1. Đời sống tình cảm buồn chán

Thường ở những người chỉ tay không có đường hôn nhân sẽ không có sức hấp dẫn với đối phương, người khác nhìn vào thường không có cảm hứng. Do đó nếu là nam giới thì rất khó để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào, nữ giới thì… chẳng ma nào ngó ngàng.

Nguyên nhân cũng do tính cách của những người này thường khó khô cứng, thiếu sự lãng mạn. Vì vậy nếu muốn cải vận thì nên chịu khó hòa hợp trong môi trường xung quanh, xem nhiều bộ phim lãng mạn Hàn Quốc để tăng thêm những gia vị cảm xúc cho bản thân. 

Với những người này thì cảm hứng hôn nhân rất phập phù, khi thấy bạn bè, người quen thi nhau lấy vợ, lấy chồng thì bản thân cũng ganh tỵ và muốn được vậy. Khổ nỗi khi bản thân bước vào một mối quan hệ thì mọi thứ lại y như cũ, cảm thấy không phù hợp và muốn trở lại cuộc sống độc thân.

2. Không quan tâm đến tình yêu

Có nhiều người sở hữu ngoại hình hấp dẫn, rất có sức hút với đối phương nhưng chính họ lại không quan tâm đến vấn đề tình yêu & hôn nhân mà chỉ trọng sự nghiệp. Tuổi trẻ của họ dành phần lớn thời gian cho công việc và chỉ coi tình yêu nam nữ là thứ yếu.

Bởi vì tính cách như vậy nên họ sẽ tự tạo ra một rào cản khiến người khác e dè mà không dám tiếp cận. Chỉ khi xuất hiện một đối tượng yêu thương họ hết lòng, không ngừng tấn công với tần suất mạnh và liên tục thì may ra mới có thể “cưa đổ” được người không có đường hôn nhân này.

3. Lãnh cảm trong chuyện tình dục

Với những người chỉ tay không có đường hôn nhân, tuy bản thân đã kết hôn nhưng trong chuyện vợ chồng thường chỉ thực hiện theo đúng… nghĩa vụ.

Với những ai khôn khéo không để lộ cho người khác biết thì còn may, chứ đa số thì thái độ lạnh nhạt sẽ biểu thị rõ ràng và gây bất lợi cho cuộc sống vợ chồng sau này. 

Và chuyện tình dục không hòa hợp thì ly hôn chắc chắn là vấn đề thủ tục trong tương lai. 

4. Tính cách lạnh lùng

Do họ không quan tâm đến tình yêu nên trong cuộc sống, công việc thường có thái độ lạnh nhạt, giữ khoảng cách với những người khác giới xung quanh. Điều này cũng phần nào gây bất lợi cho chính bản thân họ. 

Một số trường hợp chỉ tay hôn nhân xấu khác?

Ngoài trường hợp đường hôn nhân không xuất hiện trên bàn tay thì còn có một số dấu hiệu khác liên quan đến đường chỉ này mà cũng mang tính chất “hung”. Ví dụ như:

  • Trên đường hôn nhân xuất hiện vân hình đảo: thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã với người yêu/vợ chồng và tự gây đau khổ cho chính bản thân mình.
  • Cuối đường hôn nhân gặp đường trở ngại: tức là phía cuối có đường dọc cắt ngang qua khiến đường chỉ hôn nhân dừng bước. Điều này chứng tỏ việc ly hôn cũng là điều sớm muộn mà thôi. 
  • Có quá nhiều đường hôn nhân: người như vậy thường rất hào hứng với tình yêu vì vậy nên rất dễ… lăng nhăng, không chung thủy. Đây cũng là dấu hiệu thú vị để lựa chọn bạn đời trước khi đăng ký kết hôn. 
  • Đường hôn nhân phân nhánh làm 2 đường: điều này cho thấy tình cảm của vợ chồng ngày càng rạn nứt và chuyện ly thân/ly dị sẽ sớm xảy ra trong tương lai.

Còn rất nhiều các tín hiệu khác để phân tích đường hôn nhân vì vậy nên trong phạm vi bài viết này xin phép chỉ giới thiệu vài điểm chính như trên.

Vậy tướng chỉ tay bạn có gì đặc biệt? Năm nay vận mệnh của bạn sẽ ra sao? Nếu đang cảm thấy băn khoăn về điều này thì vui lòng liên hệ tại đây để được xem đầy đủ về lá số Tứ Trụ – Chỉ Tay – Nhân Tướng Học.  

Bài viết đến đây xin tạm dừng. Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nội dung trên blog Phong Thủy Quảng Minh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: