Chỉ Tay Không Có Đường Sinh Mệnh Liệu Có Chết Yểu?

Đường sinh mệnh (đường sinh đạo) là đường vô cùng quan trọng khi xem tướng tay, giúp chúng ta biết được sức khỏe người xem tốt hay xấu, mạnh yếu ra sao… Vốn dĩ đường sinh mệnh ngắn đã mang tính chất hung, còn với những người không có đường sinh mệnh thì sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé!

Chỉ-tay-không-có-đường-sinh-mệnh

Vào thời cổ đại, khi mọi thứ còn “thô sơ” thì việc tuyển chọn nhân sự/tuyển dụng hiền tài thường được thực hiện thông qua việc xem nhân tướng học, đặc biệt là chỉ tay. Cổ nhân xưa từng nói “Tâm sinh Tướng”, bởi vậy nên tính cách của bạn dù có dùng nét mặt để che giấu thì bàn tay vẫn lộ rõ mồn một. 

Trong bàn tay, đường sinh mệnh phản ánh rõ ràng sức khỏe của con người, thể hiện sức sống dồi dào hay yếu ớt cũng như một số tín hiệu về vận mệnh trong tương lai. 

Vậy thế nào là một đường sinh mệnh tốt?

Có rất nhiều tín hiệu cho thấy bạn sở hữu một sức khỏe “cường tráng” thông qua đường sinh mệnh, dưới đây là một số đặc điểm chính:

1. Đường sinh mệnh rất cong

Đường-sinh-mệnh-cong-chủ-về-khỏe-mạnh

Bạn tự ước lượng kẻ một đường trung tuyến giữa bàn tay (cắt ngang ngón giữa), nếu đường sinh mệnh vượt qua đường này và có độ cong lớn thì chứng tỏ bạn có một sức khỏe tốt, tinh thần luôn vui vẻ, yêu đời, lạc quan, đời sống tình dục hạnh phúc. 

2. Đường sinh mệnh khá dài

Có lẽ bạn đã từng nghe rằng đường sinh mệnh dài thì tuổi thọ cao, ngắn thì “die” sớm. Tuy nhiên điều này không hẳn là đúng. Đường sinh mệnh dài chỉ nói lên bạn có một sức khỏe rất tốt, đề kháng cao, ít bệnh tật hay ốm vặt. Tuy nhiên nếu bạn dựa dẫm vào điều này và nghĩ rằng mình sống lâu, chơi bời các món “hàng cấm” thì vẫn… đi sớm như thường. Lưu ý điều này nhé!

3. Đường sinh mệnh xuất hiện đường chị em

Tức là trên đường sinh đạo xuất hiện một đường song song, giúp tăng thêm ý nghĩa vốn có của đường chỉ. Ở những người có dấu hiệu này, tuy bề ngoài trông có vẻ yếu đuối nhưng bên trong lại có sức chịu đựng vô cùng mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi khó khăn gian khổ. Những đường song song này vẫn thường được gọi là đường Quý nhân. 

4. Đường sinh mệnh phân nhiều nhánh hướng lên trên

Đường-sinh-mệnh-phân-nhiều-nhánh-hướng-lên-trên

Xuyên suốt đường sinh mệnh xuất hiện nhiều vân nhỏ hướng ngược lên trên. Điều này cho thấy mệnh chủ thông minh, tài giỏi, ham học hỏi, thích tìm hiểu những điều mới lạ. Tuy nhiên “lắm tài nhiều tật”, những người có dấu hiệu này thường hay kiêu căng, khiến người khác khó chịu, dễ dính chuyện thị phi. 

Vậy chỉ tay không có đường sinh mệnh thì sẽ ra sao?

Dễ nhận thấy, người nào sở hữu đường chỉ tay dầy, đậm, dài, cong, rõ ràng thì đó chắc chắn là người mạnh khỏe. Còn những ai không may có đường chỉ tay mờ nhạt, có cũng như không, sắc tay lại xanh nhợt, yếu ớt thì 99% đó là người có sức khỏe rất kém, cuộc đời sẽ gặp nhiều bệnh tật, cuộc sống hôn nhân cũng dễ gặp trục trặc bởi khả năng tình dục… yếu. 

Đường sinh mệnh là đường biên giới để xác định diện tích của gò Kim tinh, vì vậy nên đường này càng cong chứng tỏ diện tích gò này càng rộng, đó là một tín hiệu rất cát lợi đã nói ở trên. Tuy nhiên khi đường sinh mệnh không xuất hiện chứng tỏ diện tích gò này không rõ ràng, phản ánh sức khỏe của mệnh chủ cũng phập phù, không ổn định, mang tính chất vô thường. Do đó, tuy không thể khẳng định rằng người mà chỉ tay không có đường sinh mệnh sẽ chết yểu nhưng ta hiểu rằng, đây là những người có trường năng lượng yếu, sức khỏe dễ suy nhược, không được ổn định.

Thêm vào đó, nếu đường chỉ tay mờ nhạt mà còn xuất hiện thêm 1 số tín hiệu xấu dưới đây thì càng nên cẩn trọng, chú ý sức khỏe nhiều hơn:

  • Xuất hiện nhiều vân hình đảo ở giữa thì dễ mắc bệnh dạ dày, không phù hợp với công việc lao động chân tay, cần có cuộc sống khoa học hợp lý. 
  • Hình dạng giống đường dây xích cho thấy cơ thể ốm yếu, dễ mắc các loại bệnh tật, đặc biệt là bệnh về phổi. 
  • Có nhiều đường nhánh hướng xuống dưới cho thấy sức khỏe đang suy giảm mỗi ngày, tình trạng xuống cấp nhanh ở mức báo động.

Hay các tín hiệu liên quan đến vận mệnh như:

  • Xuất hiện vân ô vuông dễ gặp tình huống nguy hiểm khi làm ăn xa, tuy nhiên vẫn có thể biến nguy thành an.
  • Xuất hiện vân tam giác dễ phải nhập viện phẫu thuật nhưng không đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng. 
  • Xuất hiện vân chữ thập cho thấy sẽ phải sống trong cảnh cả đời cơ cực, khốn khó, có tài nhưng không gặp thời.

Như vậy, qua bài viết này thì bạn đã biết thêm về dạng chỉ tay không có đường sinh mệnh thường có sức khỏe kém. Tuy nhiên “đức năng thắng số”, chăm chỉ làm việc thiện, chăm chỉ rèn luyện thể thao, mọi thứ sẽ được bù đắp, khó khăn đều có thể vượt qua. 

Vậy tướng chỉ tay bạn có gì đặc biệt? Trong năm nay bạn sẽ gặp vận hạn ra sao? Tình duyên và tài lộc sẽ như thế nào?

Nếu đang có nhiều băn khoăn về số mệnh và hướng đi cho bản thân trong tương lai thì click vào link này để đăng ký xem lá số Tứ Trụ – Chỉ Tay – Nhân Tướng hữu duyên.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: