Chỉ Tay Một Đường Nằm Ngang Báo Hiệu Điều Gì Đặc Biệt?

Ở bàn tay một người bình thường luôn xuất hiện 3 đường vân chính: tâm đạo, sinh đạo, trí đạo. Tuy nhiên đối với một số tướng tay đặc biệt, đường tâm đạo & trí đạo được kết hợp làm 1, tạo ra một đường chỉ tay nằm ngang độc nhất cắt đôi bàn tay. Tính chất cát hung của đường chỉ này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chỉ-Tay-Chữ-Nhất
Chỉ tay một đường nằm ngang báo hiệu điều gì?

Như chúng ta đã biết, đường tình cảm đại diện cho phản ứng bản năng bẩm sinh của con người, còn đường trí tuệ lại thể hiện cho những năng lực có được do chăm chỉ học hành, rèn luyện mà có. 

Và khi hai đường này kết hợp lại làm một tạo ra một đường chỉ dài nằm ngang cắt bàn tay ra làm đôi thì nó sẽ tạo nên một tính cách đặc biệt cho những người sở hữu nó như sau:

  • Rất kiên trì, bền bỉ. Đã quyết chí làm gì là phải làm đến cùng, đến khi nào thành công mới thôi.
  • Tinh thần nỗ lực phấn đấu cao gấp nhiều lần người bình thường.
  • Tính cách có chút cứng nhắc, không thích nghe lời khuyên của ai mà thường tự làm theo ý mình. 
  • Thường xuất hiện nhiều ở đàn ông hơn phụ nữ. 

Thực tế trong thời kỳ cổ đại thì phụ nữ có tướng tay này có tính cách rất mạnh mẽ và còn được gọi là “tướng khắc chồng”. Và dĩ nhiên, nếu bạn chẳng may sở hữu đường chỉ đặc biệt này và gia đình nhà trai biết được thì khả năng cao rất dễ bị từ chối bởi họ sợ rằng con trai mình sẽ bị… vợ bắt nạt trong tương lai. 

Thật vậy, những người phụ nữ có đường chỉ tay nằm ngang thường có hoài bão lớn lao với sự nghiệp, tính cách độc đoán, yêu cầu lớn đối với người bạn đời, thậm chí còn soán ngôi chồng. Bởi vậy nên khi chọn con dâu thời xa xưa, nếu phát hiện cô nào có tướng tay này thì chắc chắn sẽ loại trừ ngay từ vòng gửi xe bởi “phu xướng phụ tùy” là quan niệm chuẩn mà mọi người thường tuân theo. 

Còn nếu đường chỉ tay này xuất hiện ở đàn ông thì đây là điều đáng quý bởi “muốn làm nên nghiệp lớn, tinh thần càng phải cao”. Với tinh thần bền bỉ, không lùi bước trước khó khăn thách thức là tố chất cần có của những nhà lãnh đạo, những người quản lý. Nếu bạn để ý thì rất nhiều quan chức, những người nắm giữ vị trí cao, thậm chí là Tổng thống cũng sở hữu bàn tay này (Bạn hãy lưu ý điều này và thử kiểm chứng trong tương lai, ví dụ như bàn tay của Sếp bạn).


Như vậy qua bài viết trên bạn đã hiểu thêm về đường chỉ tay có một đường nằm ngang cắt đôi bàn tay. Bên cạnh đó, để có kết luận chính xác về tính cách của người sở hữu bàn tay này thì chúng ta cần kết hợp thêm về hình dáng của các gò cũng như các đường chỉ tay vận mệnh, sinh đạo, công danh…vv.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: