Chọn Nghề Nghiệp Theo Tứ Trụ Như Thế Nào?

Tứ trụ là bộ môn khoa học dự đoán về con người, đặc biệt thông qua việc xem lá số Bát Tự mà lựa chọn được dụng hỷ thần, từ đó xác định nghề nghiệp tốt nhất mà mệnh chủ nên đi theo nếu muốn cuộc đời luôn thuận lợi… Để tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn đọc tiếp nội dung bên dưới!

Nghề-Nghiệp-Theo-Tứ-Trụ

Mỗi con người sinh ra trên đời, thời điểm nhận khí giao hòa âm dương trên Trái Đất mà “xuất hiện” với tỷ lệ ngũ hành khác nhau qua niên/nguyệt/nhật/thời. Có người cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước. Có người cuộc sống lại lận đận, gặp nhiều vất vả khó khăn mà chưa thấy điểm sáng cho tương lai. 

Lý giải về điều này, ngoài nguyên nhân về “tiên thiên” thì việc lựa chọn nghề nghiệp đúng theo dụng thần chính là “bí kíp” để cải vận theo hướng tích cực. 

Vậy chọn nghề nghiệp theo Tứ Trụ ra sao?

Như các bạn đã biết, mười thần chính trong Tứ trụ bao gồm: Chính quan, Thiên quan, Chính ấn, Thiên ấn, Tỷ kiên, Kiếp tài, Thực thần, Thương quan, Chính tài, Thiên tài. 

Mỗi vị thần lại đặc trưng cho một tính cách, chức năng, lĩnh vực khác nhau. Nếu trong lá số, thần nào được chọn làm dụng thần thì các bạn nên đi theo những hướng nghề nghiệp sau đây:

  • Chính quan: ngành nghề quản lý, cơ quan nhà nước, hành chính, công ty, giáo viên. Tinh thần làm việc trách nhiệm, có tổ chức, tôn trọng kỷ luật. 
  • Thiên quan: ngành công an, tư pháp, quân đội, thám tử, điều tra, những công việc đòi hỏi năng lực cao, đầy tính chất mạo hiểm, phù hợp con người mạnh mẽ. 
  • Chính ấn: đại diện chung cho nghề nghiệp, những công việc nghiên cứu, học thuật, giáo dục, đào tạo, mục sư, tướng số, đòi hỏi chỉ số Iq cao. 
  • Thiên ấn: đại biểu cho nghề nghiệp tự do có tính sáng tạo cao như nghệ thuật, diễn xuất, nghiên cứu, sáng chế, phát minh, công nghệ, y học, võ thuật, cố vấn. 
  • Tỷ kiên: đại diện cho anh em cơ quan, đồng nghiệp, bạn bè cùng phe phái. Thích hợp làm những công việc tự do như dịch vụ, luật sư, ca nhạc hoặc các công việc khác như kế toán, kiểm toán, cơ khí, ca nhạc…
  • Kiếp tài: nếu trong Tứ trụ còn có sự xuất hiện Chính Quan hoặc Thất Sát (vượng) thì tốt nhất nên làm trong lĩnh vực quân sự, quân đội với triển vọng phát triển cao. 
  • Thực thần: thích hợp làm các công việc liên quan ca hát, nhảy múa, văn học nghệ thuật, quảng cáo, tự do. 
  • Thương quan: tương tự Thực thần nhưng Thương quan thì có tài hoa rất tuyệt vời, có thể làm những công việc tinh xảo. Đây thường là những người có tài và không thích chịu sự ràng buộc, nghe lời ai. 
  • Chính tài: có khả năng quản lý tiền bạc tốt, nên làm những công việc liên quan tài chính, kế toán, chứng khoán, môi giới, tiền tệ, mở cửa hàng. 
  • Thiên tài: phù hợp với những công việc làm ăn kinh doanh mang tính đột phá, tuy mạo hiểm nhưng có thể đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Ví dụ: đầu tư BĐS, chứng khoán, tài chính. 

Nhìn chung, những kiến thức chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về cách hướng nghiệp thông qua Tứ Trụ. Mỗi người khác nhau sẽ sở hữu những lá số Tứ trụ khác nhau, cần có sự phân tích kỹ càng mới có thể đưa ra những kết luận chính xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: