Bàn Về Cô Loan Trong Tứ Trụ

Khi nói đến chuyện hôn nhân trong Tứ Trụ thì có nhiều thần sát khác nhau, trong đó sự xuất hiện của Cô Loan là một tín hiệu xấu cho hạnh phúc gia đình. Không quá nguy hiểm như “Cô Vy” (19), thần sát Cô Loan chủ yếu nói về chuyện hôn nhân không thuận (Nam khắc vợ, nữ khắc chồng).

Sao-Cô-Loan-Trong-Tứ-Trụ
Cô Loan – tín hiệu về hôn nhân không thuận khi xem lá số Tứ Trụ…

Cách tra Cô Loan khá đơn giản, phàm trong Tứ Trụ thấy ngày hoặc giờ xuất hiện các thiên can, địa chi như bên dưới là phạm Cô Loan:

  • Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ.

Trong quá trình xem cho mọi người, tôi vẫn luôn nghiệm lý về tính chính xác của thần sát này. Tuy nhiên vì trong lá số đôi khi ngoài sự có mặt của Cô Loan lại xuất hiện thêm các yếu tố khác như Âm Dương Xô Lệch, Cô Thần Quả Tú hoặc tuổi hai vợ chồng khắc nhau… Vì vậy nên vẫn cần thời gian để kiểm chứng thêm về tính hiệu quả.

Lá số một nam giới đã ly hôn với vợ hơn 5 năm:

Trụ Năm Trụ Tháng Trụ Ngày Trụ Giờ
Bính Dần Ất Mùi  Nhâm Tý Canh Tuất

Như ví dụ trên ta thấy, Cô Loan phạm trụ ngày nên anh này từ sau khi lấy vợ thường xảy ra mâu thuẫn, chuyện trong nhà lục đục. Đến lúc không thể chịu nổi nữa thì đã quyết định đường ai nấy đi (2015). 

Liệu đây có là sự trùng hợp hay có uẩn khúc gì ở trong?

Tôi đã xem qua lá số người vợ và thấy tuổi hai vợ chồng đều không có gì xung khắc. Như vậy ta có thể coi đây là một trường hợp chứng tỏ tính chính xác của Cô Loan.

Để đưa ra một kết luận đúng đắn, cần phải phân tích hàng ngàn ví dụ thực tế. Trong thời gian tới, tôi sẽ cập nhập thêm một số trường hợp khác nếu gặp để các đồng đạo gần xa có thể tìm hiểu kỹ hơn về vị thần sát này.

…Updating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: