Đọc Vị Bất Kỳ Ai Qua Các Thói Quen Sau (Phần 1)

Con người nhìn chung đều có những thói quen nhất định, có những người thì sở hữu thói quen dị, lạ thường nhưng có những người lại “vô tình” sở hữu những thói quen giống nhau. Điều này đã được cổ nhân ghi chép lại và để lại cho hậu thế, mời bạn tham khảo và kiểm chứng xem điều này là đúng hay sai.

Đọc Vị Thói Quen Bất Kỳ Ai – Phần 1

Đọc-vị-qua-nhân-tướng-học-phần-1

1. Người nói liên miên, hoa tay múa chân

Người có thói quen nói liên miên không dứt, hoa tay múa chân thì có tính sảng khoái, vui vẻ, sáng suốt. Ưa thích bắt chuyện. Gặp việc thích thì ở nét mặt rất vui, nói chưa hết thì không chịu dứt chuyện. Hay bày tỏ sự tình mà mình biết được, trước lúc người đối thoại nói ra. Hay nói với người về cá tính mình có, biết dò xét việc kín người khác. 

2. Lúc nói chuyện lấy tay che miệng

Đây là người có tính cách trọng hậu, hay xét thói quen kẻ khác. Hay tự mình cảnh giới nội tâm trong việc đương yêu cầu, hoặc có nguyện vọng. Không biểu lộ cho kẻ khác biết đến việc của mình. Có khuynh hướng tự ty. Có kỹ xảo mà nhanh miệng (đối đáp giỏi), cố xét thấu hết tỳ vết của kẻ khác. 

3. Khi cầm một vật gì thì ngón tay út chĩa thẳng vào người

Tự ý thức mình là cường tráng, mạnh mẽ, chỉ cho mình là phải không chịu nghe kẻ khác. Thường vui ra mặt, tự cho mình là huyền diệu và có ưu điểm hơn người. Nếu là đàn bà thì người này có chồng muộn hay độc thân. 

4. Lúc có việc vui nói chuyện với người hay lấy tay đập nhẹ vào lưng, vai kẻ đối thoại

Người này tỏ ra có sức sống mạnh mẽ và sáng suốt nhạy bén. Lúc đối thoại toàn thân đều bộc lộ cảm xúc vui mừng cho nên muốn đem sự xúc cảm ấy tỏ cho người khác biết, nên cái tật ấy xuất hiện rõ rệt. Người ấy thường tỏ vẻ thân thiện với mọi người và tính tình cởi mở, rộng rãi. 

5. Lúc nói chuyện hay vuốt ve quần áo mình

Người này bên trong có nhiều vẻ nữ tính. Trong nội tâm hay cho mình là hơn người, ưa làm đỏm dáng, thường trong lòng có nhiều điều bất bình mà không muốn thổ lộ, nên lúc nói mới tỏ ra dáng điệu ấy.

6. Thường vò nắn hai bàn tay (lúc nói chuyện)

Lúc mới gặp mặt thì tự đưa hai tay nắm nhau, ấy là cái thói quen của người tiểu tử nhỏ nhen. Người ngoài thấy như thế thì không đẹp. Tỏ ra là người hạ đẳng tự ty nhỏ hẹp. 

7. Hay bẻ ngón tay kêu lắt cắt

Thói quen của người đó có tính cách đơn thuần, không hoài hợp với mọi người, dùng sức bẻ ngón tay cho kêu lớn là người thích lối hư huyền, nói nhiều mà rỗng tuếch. Có người chống ngón tay trên đùi mình cho kêu, tỏ ra người có tính lập dịch (trái thường tình) bất đắc ý, có tính khiêu khích.

8. Vừa nói vừa vặn ngón tay

Lúc nói chuyện mà vặn nắn ngón tay, hay lúc đang nói mà xé nhỏ giấy hoặc đưa tay quay qua, quay lại như vẽ vợi là tánh người nóng vội, đầu óc có việc khoát hoạt, liên tưởng nhiều việc khác muốn làm cho đối phương hiểu được.

9. Thường rờ nắn đầu mũi

Chứng tỏ người này cân não mạnh khỏe, thông minh lanh lợi. Có suy nghĩ chín kỹ trước khi có thể thuyết phục người đối thoại, mà cũng có lúc đẩy mình đến cảnh cô tịch (người ta khó gần)

10. Có lúc rờ mũi rồi lại nắn vo đầu mũi

Lúc ấy trong não lo nghĩ rằng việc được thỏa đáng nên phát ra hành động ấy, tựu trung không có gì sâu sắc.

…còn tiếp!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: