Đường Chỉ Tay Adolf Hitler – Lãnh Tụ Đức Quốc Xã

Adolf Hitler là nhà độc tài người Đức, được biết đến với phong cách lãnh đạo chuyên chế – tức là cấp dưới phải phục tùng tuyệt đối mệnh lệnh đến từ cấp trên trong mọi hoàn cảnh và không được có ý kiến. Chúng ta cùng tham khảo đường chỉ tay của ông để biết được sự liên hệ mật thiết giữa tính cách thực tế và các dấu hiệu thể hiện qua những đường chỉ này!

Thực vậy, bàn tay của Hitler cho thấy rõ những tham vọng tàn bạo và điên cuồng của người đàn ông này. Đầu ngón tay thon, dầy, nhám chứng tỏ tính ích kỷ và dục vọng cao. Gò Mộc tinh (dưới ngón trỏ) nổi trội, nhô lên rất cao so với bình thường nên là người có tham vọng lớn, thường cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.Nhược điểm của bàn tay này là dễ xử lý công việc cực đoan, thường mất lòng người xung quanh.

Gò Thổ tinh (dưới ngón giữa) cũng nhô lên cao không kém, thể hiện sự ích kỷ, độc đoán, coi mình là trung tâm, bản thân là số một và không quan tâm ý kiến người xung quanh. Vì vậy điều này đã hình thành nên một Hitler tàn bạo, độc ác khiến cả thế giới phải khiếp sợ.

Đường sinh đạo ngắn, kết thúc bằng một hình chữ thập (tín hiệu xấu) nên dự đoán cái chết khủng khiếp cho bản thân trong giai đoạn ngoài 50 tuổi. Thực tế ông đã tự tử bằng súng và mất vào năm 1945 trong độ tuổi 56. 

Đường sự nghiệp mở đầu bằng một hình chữ thập và kết thúc qua hình ngôi sao, vì vậy cuộc đời ông là một chuỗi thị phi và kết thúc bằng tiếng xấu muôn đời (Các bạn lưu ý, vân hình sao thể hiện sự cát lợi ngoại trừ duy nhất vị trí tại gò Thổ tinh thì mang sự ô danh, ô nhục lớn). 

Như vậy, ta thấy được đường chỉ tay của Hitler có những dấu hiệu đặc biệt đầy rõ ràng, và đây là căn cứ để người mới tìm hiểu làm cơ sở để ghi nhớ ý nghĩa đường chỉ rất hiệu quả. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: