Đường Chỉ Tay Không Có Đường Tình Duyên Nói Lên Điều Gì?

Đường tình duyên (tình cảm) là một trong 3 đường vân chính và quan trọng nhất khi xem chỉ tay của bất kỳ ai. Nếu bàn tay người nào lại khuyết mất đường chỉ này thì quả là điều đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể qua nội dung bên dưới. 

Đường-chỉ-tay-không-có-đường-tình-duyên
Đây là đường tình cảm tiêu chuẩn với điểm cuối kết thúc ở chính giữa ngón trỏ và ngón giữa…

Như các bạn đã biết, đường tình duyên đại diện cho trạng thái tình cảm của con người với sự vật xung quanh, đây là những phản ứng tự nhiên bẩm sinh mà có. Do đó nhìn vào đường tình cảm chúng ta dễ dàng nhận biết được tính cách của mỗi người. 

Thông thường, đường tình cảm hoàn hảo là một đường có độ dài bắt đầu từ mé ngoài lòng bàn tay (ở phía dưới ngón út) kéo dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa. Điều này thể hiện đây là một người có trạng thái tình cảm cân bằng, khá thận trọng và có mối quan hệ xã hội tốt đẹp với mọi người xung quanh. 

Nếu đường tình duyên kéo lên quá cao phía dưới ngón trỏ (gò Mộc tinh) thì sẽ nặng về tình cảm, coi trọng tinh thần hơn vật chất, thường có sự lý tưởng hóa trong tình yêu và có thể làm một người lãnh đạo tài giỏi. 

Nếu đường tình duyên chỉ dừng lại ở phía dưới ngón giữa (gò Thổ tinh) thì đây là một người coi trọng vật chất, theo chủ nghĩa hiện thực, chỉ chú trọng lợi ích bản thân. Tuy nhiên người này sẽ có trực giác khá nhạy bén, rất thích hợp để làm ăn kinh doanh. 

Vậy đường chỉ tay không có đường tình duyên thì sao?

Đường tình cảm có ý nghĩa quan trọng như vậy mà người nào bàn tay lại không có đường chỉ này cho thấy tâm tư của họ diễn biến khá phức tạp. 

Như vậy đây sẽ là một người có trạng thái tâm lý thất thường, gặp sự việc thì đưa ra những phán đoán chủ quan, tâm trạng lúc vui lúc buồn, rất khó hiểu. Đôi khi trong việc xử lý những vấn đề rất nhỏ cũng sẽ có những trạng thái gay gắt với mọi người, tạo nên không khí rất căng thẳng. 

Với cách sống như vậy thì rất khó để duy trì giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, khó mà có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài nếu không biết kiểm soát cảm xúc và giữ gìn thái độ đúng mực với nửa kia của mình. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt như chỉ tay chữ Nhất (đường tình cảm và đường trí tuệ hợp lại làm một, bàn tay bị cắt ngang) thì cho thấy đây lại là một người tài năng, có ý chí làm việc cao gấp nhiều lần người bình thường, rất tài giỏi trong năng lực chuyên môn.

Và cũng bởi tính cách hơi “cứng”, không tiếp thu ý kiến người khác nên rất dễ bị ghét, bị đì. Nhưng cuối cùng thì họ vẫn luôn nỗ lực đến cùng để đạt được mục tiêu bản thân đã đề ra (thời xa xưa, khi tìm vợ cho con trai thì các bậc phụ huynh sẽ loại bỏ những cô gái có tướng tay này bởi sợ lấy về sẽ nắm quyền trong nhà và bắt nạt chồng). 


Như vậy, các bạn có thể thấy đường tình duyên với những trạng thái khác nhau sẽ thể hiện nhiều hàm ý khác nhau về tính cách của mỗi người. Do đó trong trường hợp bàn tay không có đường tình duyên thì cũng cần phải xem xét thật kỹ các đường chỉ khác chứ đừng đưa ra kết luận vội vàng mà mang trong lòng những suy nghĩ tiêu cực. 

Bạn có băn khoăn về đường chỉ tay bản thân có điều gì đặc biệt? Vận mệnh trong tương lai sẽ ra sao? Thời điểm nào nên bắt đầu sự nghiệp? Khi nào sẽ… phát tài?

Nếu đang có những thắc mắc như vậy thì mời bạn tham khảo dịch vụ xem lá số Tứ Trụ tại đây, tôi tin rằng các bạn sẽ có được câu trả lời rõ ràng về điều này. 

Và bài viết xin tạm dừng tại đây, xin chào và hẹn gặp lại trong những chia sẻ thú vị tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: