Lá Số Ấn Kiêu vượng, Học Nhiều Thành Đạt Ít

Lá số Tứ Trụ: Đinh Mão – Ất Tỵ – Mậu Ngọ – Bính Thìn

Lá-Số-Ấn-Kiêu-Nhiều

Nữ mệnh Mậu Thổ, sinh vào tháng Tỵ (Hỏa vượng). Được 2 Ấn 2 Kiêu sinh phù, 1 Tỷ trợ giúp, chưa kể khí tàng dư. Tuy chi năm và can tháng có tàng lộ Quan tinh nhưng lực lượng phe ta và phe địch quá cách biệt, vì vậy lá số này thuộc dạng thân cực vượng.

Mỗi lá số đều hiện lên 1 “tượng” riêng. Lá này có tượng Hỏa quá vượng thì Thổ dễ bị đốt cháy thành tro bụi. Vì vậy cách khắc phục là nên lấy Thủy làm dụng thần điều hậu giúp ngũ hành cân bằng. Kim làm Hỷ thần sinh phù Dụng thần.

Vài điểm chính về lá số

– Quan, Ấn tàng lộ rõ ràng thể hiện bạn là người có tính cách hiền lành, thông minh, chính trực, rất có trách nhiệm. Tuy nhiên trong xử lý công việc đôi khi còn hơi chậm chạp và có phần bảo thủ.

– Ấn Kiêu vượng nên học hành nhiều, kiến thức sâu rộng nhưng không áp dụng được vào thực tế, cuộc sống khó thành đạt.

– Cuộc đời từ 8 – 47 tuổi hành vận Ấn Kiêu Tỷ Kiếp đều là vận kỵ thần, do đó đường đời không thuận lợi. Đặc biệt cần chú ý đại vận Mậu Thân (28 -37t), Kỷ Dậu (38 – 47t) Thổ cực vượng, phá Tài. Vì vậy trong giai đoạn này tiền tài của cải dễ tiêu tán, cần cân nhắc thận trọng và tìm thời điểm thích hợp nếu có ý định kinh doanh riêng. Từ 48 tuổi trở đi, tuy có gặp hạn Kiêu Thần Đoạt Thực của đại vận Canh Tuất nhưng cuộc sống sẽ chuyển biến dần theo hướng tích cực.

Về tình duyên

– Nữ tuổi Mão hợp với tuổi Tuất, Hợi, Mùi. Kỵ các tuổi Thìn, Dậu. Đặc biệt rất hợp với tuổi Nhâm Tuất (1982) và kỵ nhất tuổi Quý Dậu (1993). Những năm có vận đào hoa (có người để ý): 2020, 2023.

– Mệnh tàng lộ Ấn Kiêu quá nhiều nên cuộc đời thường cô đơn lẻ bóng, một mình, tự lực trong cuộc sống. Những năm Thủy vượng (Tý, Hợi) gặp được dụng thần sẽ cải thiện được số vận.

– Cung phu thê Mậu Ngọ (trụ ngày): Ngọ Hỏa sinh Mậu Thổ, gặp Ấn tinh. Chủ về việc lấy được chồng hiền lành, được chồng yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng. Tuy nhiên trong lá số Hỏa là kỵ thần, vì vậy nên chuyện hôn nhân trong tương lai có trục trặc thì cũng là do phía chồng chứ không phải do mình.

– Mệnh nữ thân vượng nên vấn đề tài chính trong nhà do bản thân nắm giữ, trong tương lai nếu có chồng thì cũng là người quản lý kinh tế, gánh trách nhiệm của người trụ cột gia đình.

– Ngoài ra lá số này gặp phải thần sát Cô Loan ở cung phu thê, vì vậy hôn nhân thường không thuận (nữ thân vượng khắc chồng).

Về sự nghiệp

– Dễ nhận thấy Tứ Trụ Hỏa vượng nên mệnh chủ dễ bị “cuốn” theo ngành nghề liên quan đến Hỏa như nghề giáo viên (truyền cảm hứng/truyền lửa). Tuy nhiên để ngũ hành cân bằng nên làm các nghề liên quan đến Thủy như du lịch, xuất nhập khẩu, thủy hải sản, thầy thuốc hoặc những công việc liên quan đến nước, mang tính chất lưu động nhiều.

– Tài vận: Mệnh nữ thân vượng, Tài yếu (thủy), Tài tinh chỉ tàng chút khí dư ở trong chi giờ nhưng may mắn là gặp Lộc thần cũng ở chi giờ nên có thể trông cậy vào con cái. Như vậy ta thấy được cuộc đời mệnh chủ tốt về hậu vận, còn tiền vận và trung vận thân vượng phá Tài, cần xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc cho bản thân. Những năm tài vận khởi sắc có đuôi: 0, 1, 2, 3 (Kim Thủy vượng), nếu có ý định kinh doanh thì nên thực hiện vào những năm này. Những năm có đuôi 6, 7, 8, 9 tốt nhất là án binh bất động, nuôi dưỡng ý tưởng trước khi thực hiện việc lớn (nếu có).

– Quan vận: Quan tinh gặp tháng Ngọ ở đất Hưu (khí thế giảm). Tuy nhiên Quan tàng quan lộ đều thấu, lại có Ấn tinh bảo vệ nên nếu theo con đường Quan chức/các vị trí cao trong công việc sẽ có thể đạt được, chủ về Quan thanh liêm (chính trực/không màng danh lợi).

Phân tích mệnh vận trong 3 năm tới

Nữ mệnh 1987 hiện đang hành đại vận Mậu Thân (28 – 37t): Kim khí nắm lệnh, xì hơi của Thổ là tốt. Tuy nhiên 10 năm này hành vận Thổ, Tỷ vượng phá Tài, khắc cha (nếu đang sống xa bố mẹ thì tốt).

– Năm Canh Tý 2020: Thân Tý Thìn tam hợp Thủy cục (tam hợp Đào Hoa) chủ về có chuyện vui trong tình duyên. Cần mở lòng hơn để đón nhận những tín hiệu tình cảm tốt đẹp từ người khác giới. Năm 2020 hành vận Thực thần, thể hiện những ý tưởng, dự định đang ấp ủ bắt đầu nhen nhóm, nếu muốn thực hiện thì đây là một năm khá thuận lợi (Thực thần sinh Tài).

Có 2 vấn đề cần để ý trong năm này: 1 là hạn Kiêu thần đoạt Thực nên cuộc sống vẫn chủ về gian lao vất vả, cần chú ý sức khỏe người lớn trong nhà. 2 là hạn hình Thái Tuế (Tý Mão tương hình) ứng với trụ năm (cung bố mẹ), ý nói cẩn trọng trong công việc, các tai họa liên quan Pháp Luật, và cũng vẫn để ý đến sức khỏe của bố mẹ.

– Năm Tân Sửu 2021: Thổ khí nắm lệnh là tượng xấu nhưng may có Bính Tân hợp Thủy cục, giảm bớt lực sinh cho Thổ. Nhìn chung thì đây là một năm khá bình thường. Duy có điều nếu đang làm công việc có chức vụ thì nên đề phòng tiểu nhân phá hoại bởi năm này hành vận Thương Quan, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

– Năm Nhâm Dần 2022: Năm này Tài vượng sinh Quan. Đinh Nhâm cũng có tượng hợp hóa Mộc cục. Hạn tam hình Dần – Tỵ – Thân lộ rõ. Như vậy có thể thấy đây sẽ là một năm thăng quan tiến chức và song hành với nó là có thể bị nạn liên quan đến Pháp Luật nên cần đặc biệt cẩn trọng trong công việc.

Về nhân tướng học – chỉ tay

– Qua khuôn mặt thấy được bạn là người hiền lành, chân thật, đôn hậu, sống tình cảm. Luôn tính toán, suy nghĩ mọi việc cẩn thận, chi tiêu cuộc sống hợp lý. Nhìn có vẻ như không quan tâm nhưng bên trong lại rất sâu sắc, khiến mọi người khó phân biệt được thực hư. Nếu ảnh trên mới chụp thì thấy khí sắc khuôn mặt không được tốt, cần điều chỉnh sinh hoạt cuộc sống lại cho khoa học.

– Đường chỉ tay rất xấu khi xuất hiện nhiều đường vân dọc cắt ngang lòng bàn tay (cả trái lẫn phải). Những đường vân này được gọi là các đường trở ngại, xuất hiện ở khu vực nào trên bàn tay thì phá khu vực đó, khiến cho mọi việc đều bất lợi, khó thành. Trong dân gian người ta vẫn gọi các đường chỉ này là Duyên Âm (tức vong theo). Tuy nhiên mệnh chủ đừng quá lo lắng về điều này. Nếu có đang theo một tôn giáo nào đó (Phật giáo) thì nên thường xuyên đi chùa, tụng Chú Đại Bi để tâm an lạc, hóa giải mọi lo lắng trong lòng, mọi việc sẽ hóa bình an.

Rất may là tay trái (tiền vận) tuy xuất hiện nhiều đường xấu nhưng bàn tay phải (hậu vận) thì sáng sủa hơn khá nhiều nên đây cũng là điều đáng mừng. Chỉ có điều đường hôn nhân mờ nhạt không hiện rõ, đường sinh mệnh ngắn xấu, những điều này đều cho thấy đường tình duyên và sức khỏe đều không được thuận lợi.

Nhìn chung qua lá số và các dữ kiện về tướng tay, mặt, thể hiện bạn là một người thông minh, hiền lành, chính trực. Tuy nhiên trong lòng còn khá nhiều trở ngại và có phần tự ti, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Như đã nói ở đầu bài thì lá số này nên dụng Thủy tức chỉ việc màu sắc nên dùng cho các đồ vật, quần áo, tư trang cá nhân là đen, xanh dương nhằm cân bằng ngũ hành, giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: