Lá Số Lấy Chồng Nước Ngoài Có Điểm Gì Đặc Biệt?

Trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay thì lấy chồng nước ngoài đã trở thành một xu thế. Đặc biệt ở các vùng quê nghèo thì đây chính là giải pháp giúp cải thiện kinh tế gia đình một cách nhanh chóng thay vì cơ cực, đầu tắt mặt tối đi theo nghề… nông như ông cha. Thông qua lá số Tứ trụ, ta có thể nắm bắt được phần nào về cách cục thường gặp ở những người có số lấy chồng nước ngoài. 

Lá-Số-Lấy-Chồng-Nước-Ngoài
Luận bàn về lá số Tứ trụ lấy chồng nước ngoài…

Thật vậy, lấy chồng nước ngoài cũng có nhiều dạng khác nhau. Với mỗi trường hợp thì ta có thể phân tích và luận đoán như sau:

  • Du học, gặp được một nửa yêu thương qua duyên số: Những người này thường xuất thân trong gia đình khá giả, bản thân được hưởng âm phúc tổ tiên từ ông cha, bố mẹ mạnh khỏe, làm ăn tốt nên có tiền cho con cái xuất ngoại. Những lá số này thường là thân vượng nên mệnh chủ tính cách hướng ngoại, giao tiếp tốt, trụ năm làm dụng thần (vượng) nên có xuất thân khá, cuộc sống đầy đủ. 
  • Có tinh thần cầu tiến, tài giỏi, nỗ lực phấn đấu: Nhiều người tuy xuất thân từ nhà nghèo, không có điều kiện nhưng vẫn luôn nỗ lực đi lên, chăm chỉ học hành. Khi đã lựa chọn phát triển bản thân ở nước ngoài thì việc lấy chồng ngoại quốc cũng là điều hiển nhiên.  Ở những lá số này tuy không được sự trợ giúp từ trụ năm (tổ tiên) nhưng thường sẽ là mệnh thân vượng, ấn tinh vượng phù trợ nên thông minh giỏi giang, Tài Quan Ấn đều lộ rõ nên công danh sẽ hiển đạt. Nếu có sự xuất hiện của sao Văn xương, Hoa cái thì đều rất tài giỏi, việc lấy học bổng xuất ngoại là điều trong tầm tay. 
  • Lấy chồng nước ngoài thay đổi số phận: lá số gặp sao Trạch Mã thì dễ có số xuất ngoại. Đặc biệt sao Trạch Mã có mặt ở trụ tháng (tuổi trẻ) hoặc gặp ở lưu niên/đại vận nào thì thời điểm đó chính là có vận đi xa. Trụ ngày (cung phu thê) gặp Quan là dụng thần thì chồng đóng đúng bản cung lại trợ giúp đắc lực cho người vợ. Nếu trụ ngày gặp Tài là dụng thần thì mệnh nữ được của nhờ chồng. 

Bên cạnh việc xem lá số thì ta có thể quan sát thêm về cung Dịch Mã (vị trí ở hai bên trên góc trán) trong nhân tướng học. Nếu khu vực này đầy đặn, sáng sủa thì bản thân là người giao tiếp tốt, thường đi xa làm ăn, lấy chồng nước ngoài đều gặp thuận lợi. 

Hoặc ta cũng có thể xem thêm về đường chỉ tay, từ đường sinh mệnh nếu thấy có đường dài rẽ nhánh sang gò Nguyệt thì đây cũng chính là dấu hiệu định cư nước ngoài. 


Nhìn chung để có thể kết luận từ việc xem lá số có thể lấy chồng nước ngoài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau khi xem xét tổng quan mới có thể đưa ra kết luận chính xác. 

Bài viết tạm dừng tại đây. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: