Lá Số Bát Tự Dương Lan – Nữ MC Nổi Tiếng Trung Quốc

Lá Số Tứ Trụ Dương Lan: Mậu Thân – Ất Mão – Mậu Tuất – Đinh Tỵ

Các đại vận trong cuộc đời:

  • Đại vận Giáp Dần: 8 – 17 tuổi
  • Đại vận Quý Sửu: 18 – 27 tuổi
  • Đại vận Nhâm Tý: 28 – 37 tuổi
  • Đại vận Tân Hợi: 38 – 47 tuổi
  • Đại vận Canh Tuất: 48 – 57 tuổi
  • Đại vận Kỷ Dậu: 58 – 67 tuổi
  • Đại vận Mậu Thân: 68 – 77 tuổi
  • Đại vận Đinh Mùi: 78 – 87 tuổi

Tứ Trụ thuộc thân mạnh, vì vậy Thủy Mộc là dụng thần. Không bị Thương Quan Kiếp Tài làm cho hỗn loạn, Ấn thì ngay ngắn, Quan tinh thanh nhẹ, là người cao quý. Thủy yếu là bệnh, nhưng Thủy trường sinh tại Thân, có thể nói là huyền cơ ẩn giấu. Vào đại vận trung niên thuộc vào Thủy, sinh trợ Quan tinh, điều hậu được lực, không muốn phát đạt cũng khó. Can chi tam trụ ngày giờ tháng cùng một khí, cả đời bận rộn.

Dương-Lan
MC Dương Lan trong chương trình chia sẻ bí quyết dạy con…

Niên can Tỷ Kiên là kỵ thần, xuất thân trong gia đình bình thường. Chính Quan là dụng thần, chồng có hỗ trợ giúp đỡ cô trên phương diện mở rộng mối quan hệ xã hội cũng như sự nghiệp. Đến khi Chính Quan gần tháng, can chi cùng một khí, không làm hỗn tạp Thiên Quan, Thương Quan, cách cục thuần túy. Chính Quan vượng, là dụng thần, tham vọng sự nghiệp tốt, bình tĩnh lý trí. 

Vận Quý Sửu khắc Ấn, bắt đầu có danh vọng, vận Nhâm Tý sinh Quan Tinh Ất Mộc, kỵ thần Ấn tinh bị khắc, có học vị, lấy được chồng giàu sang, nhanh chóng giàu có và nổi tiếng. Vận Tân Hợi, Tài tinh vượng, tài vận càng thịnh vượng. Năm 1994 chủ trì chương trình “tổng hợp các môn nghệ thuật phổ biến”, khi đang có quyền thế thì cô bỏ việc sang Mỹ du học. Năm 1999 khi đang trong thời gian huy hoàng nhất của đài truyền hình vệ tinh Phượng Hoàng (Hồng Kông) thì từ chức, mua lại tập đoàn Lương Ký và là cổ đông lớn nhất. Những năm cuối đời vận Thổ Kim, vận thế đi xuống. Cô là một người có sức ảnh hưởng lớn, là MC nổi tiếng, là người kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực văn hóa. Năm 2000 với số tài sản của cô là 64 triệu đô la Mỹ, đứng thứ 3 trong các triệu phú của Trung Quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: