Lá Số Tứ Trụ Có Hoa Cái, Là Xấu Hay Tốt?

Nhìn thấy sao Hoa Cái trong Tứ Trụ, có ai đó đã vội nói mệnh này có duyên với lý số, Thần Phật, tăng ni… bạn nghe xong cảm nghĩ buồn phiền, chẳng lẽ đời mình lại hiu quạnh đến vậy sao!?

Ngày nay, với hàng loạt các phần mềm lập lá số Bát tự trên mạng, bạn dễ dàng có được thông tin Tứ Trụ của bản thân sau vài ba giây nhập số liệu.

Lá số vừa hiện ra, các Địa chi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi xuất hiện, đánh nhau loạn xạ. Ở dưới lại hiện ra chữ Hoa Cái, vậy ý là như thế nào?

Lá-số-tứ-trụ-có-hoa-cái
Lá số Bát Tự của bạn có Hoa Cái, điều này phản ánh vấn đề gì???

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu Hoa Cái là gì?

Trong sách Tam Mệnh Thông Hội có nói: “Hoa Cái giống như cái lọng quý, trên trời ngôi sao này có hình như cái lọng, thường dùng che chỗ vua ngồi”.

Sách Mệnh Lý Tam Luận cũng có nói: “Người trong mệnh có sao Hoa Cái chủ về thông minh, chăm học, thanh tĩnh, ít ham muốn, thường khó tránh khỏi cô đơn”.

Như vậy chúng ta có thể hình dung được, những người có sao Hoa Cái thường:

  • Thông minh, tài giỏi, thích ở một mình để nghiên cứu những tri thức cao siêu, thiên về mệnh lý, khí công, tôn giáo, võ thuật…
  • Giỏi nghệ thuật, âm nhạc, hội họa, nhiều tài hoa nổi tiếng.
  • Tự mình lập nghiệp, tính cách cô độc, người thân không nhờ cậy được.

Nếu tứ trụ tổ hợp thuận lợi, những người có sao Hoa Cái có thể phát huy tối đa khả năng bản thân, với kiến thức sâu rộng, đạt được vị trí quan cao chức trọng, nổi tiếng khắp thiên hạ.

Nếu tứ trụ tổ hợp không tốt, người đó có thể đi theo hướng cô độc, một mình, phiêu bạt giang hồ, sống một mình cuối đời hoặc thậm chí đi tu.

Nếu Hoa Cái gặp Lệnh tháng ở tử địa hoặc Tuần Không, Không Vong thì tốt nhất là gửi lên chùa, Quy Y Tam Bảo, năng lên chùa chiền, điều này sẽ giúp trẻ dễ nuôi, lớn lên ít bệnh tật, bớt gặp tai họa, cuộc đời sẽ phát triển theo hướng tích cực.

Cách tra sao Hoa Cái trong lá số Tứ Trụ

Lấy chi ngày, chi năm làm chủ để tra các Địa Chi khác trong tứ trụ, nếu thấy như dưới là có sao Hoa Cái:

  • Dần Ngọ Tuất thấy Tuất
  • Thân Tý Thìn thấy Thìn
  • Hợi Mão Mùi thấy Mùi
  • Tỵ Dậu Sửu thấy Sửu

Các bạn thấy được rằng Hoa Cái thuộc nhóm Tứ Mộ, vì vậy Hoa cái có thể là mộ của Mộc, mộ của Hỏa, mộ của Kim và Mộ của Thủy. Và khi áp vào thập thần thì ta sẽ có 5 trường hợp, đó là: Mộ của Quan Sát, mộ của Ấn Kiêu, mộ của Tỷ Kiếp, mộ của Thực Thương và mộ của Tài Tinh.

Mời các bạn tham khảo thêm video phân tích về Hoa Cái với cái nhìn khác biệt, không hề có trong sách vở tại đây:

——————————————————————–

Tóm lại, khi nhìn vào lá số Tứ Trụ thấy có sao Hoa Cái thì chúng ta có thể hiểu được đây là một người thông minh, giỏi giang và có thể có những tài năng độc đáo. Đôi khi tính cách có đôi chút khác thường nhưng đây chính là nét thú vị của những người có vị Thần Sát này trong mệnh.

Quảng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: