Lá Số Tứ Trụ Điền Lượng – Thiên Quan Hiển Lộ, Thành Tựu Về Thể Thao

Lá Số Tứ Trụ: Kỷ Mùi – Nhâm Thân – Bính Dần – Tân Mão

Các đại vận cuộc đời:

  • Đại vận Tân Mùi: 6 – 15 tuổi
  • Đại vận Canh Ngọ: 16 – 25 tuổi
  • Đại vận Kỷ Tỵ: 26 – 35 tuổi
  • Đại vận Mậu Thìn: 36 – 45 tuổi
  • Đại vận Đinh Mão: 46 – 55 tuổi
  • Đại vận Bính Dần: 56 – 65 tuổi
  • Đại vận Ất Sửu: 66 – 75 tuổi
  • Đại vận Giáp Tý: 76 – 85 tuổi

Điền-Lượng

Nhật chủ gần trung hòa, tức là không vượng không suy. Trong đó 3 đại vận đầu lại hỗ trợ nhật nguyên, vì vậy lấy Thiên Quan Nhâm Thủy làm dụng thần, kỵ Hỏa Mộc. Trong đại vận khi không có sự hỗ trợ nhật nguyên, dùng Hỏa Mộc làm dụng thần.

=> Như vậy ta thấy được, theo sự hướng dẫn từ cổ nhân: Dụng thần trong trường hợp nhật chủ trung hòa có sự thay đổi tùy theo đại vận hỗ trợ/không hỗ trợ. Nếu đại vận không hỗ trợ thì cần bổ sung nguyên khí, và ngược lại nếu đại vận hỗ trợ quá mức thì cần phải tiết bớt năng lượng.

Những năm đầu hành chỗ Hỏa ở phía Nam, Nhâm Thủy được sinh, tài vận tốt. Thiên Quan Nhâm Thủy đại diện cho danh tiếng, hoạt động mang tính đối kháng, do đó có thành tích trong thể dục thể thao. Kỷ Thổ trong niên can khắc Nhâm Thủy, là mệnh cục đại bại.

Đại vận Canh, Tân có thể sinh Thủy tiết hao Thổ, dụng thần Nhâm Thủy vượng, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Khi Kỷ Thổ bị khắc chế hoặc Nhâm Thủy được vượng, sự nghiệp cát lợi. Năm Giáp Tuất 1994 thì Giáp Kỷ hợp, đoạt được ngôi vị quán quân toàn quốc. Năm Ất Hợi 1995, Ất Mộc khắc Kỷ Thổ, đạt được huy chương vàng quốc tế ở nhiều hạng mục. Năm Canh Thìn 2000, Canh Kim sinh Nhâm Thủy, được huy chương vàng thế vận hội. Năm Giáp Thân 2004, đạt huy chương vàng thế vận hội. Năm 2005 bước vào vận Kỷ Tỵ, Tỵ hợp với Thân Kim, Nhâm Thủy chuyển yếu, anh bị khai trừ khỏi đội tuyển quốc gia.

Cung hôn nhân gặp xung, hôn nhân không ổn định, vận Kỷ Tỵ vào năm Đinh Hợi có Tỵ hợp Thân, Hợi hợp Dần, Tỵ Hợi kéo Dần Thân lại, hóa giải xung của Dần Thân, kết hôn năm này. Năm Mậu Tý 2008 thì Tý Thủy là Chính Quan Bính Hỏa, đại diện cho nữ, làm động ở cung con cái, Tý Thủy lại là hỷ thần, do đó được thiên kim tiểu thư. Vận Mậu Thìn, tháng và ngày tương xung, khó giữ được hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: