Lá số Tứ Trụ Đổng Khiết – Ngọc Nữ Chúc Anh Đài

Đổng Khiết là cái tên không quá xa lạ với khán giả Việt Nam qua nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc ăn khách như Thiên Lượng Luyến Nhân, Hoàn Quân Minh Châu, Tháng Ngày Hạnh Phúc… và đặc biệt là vai diễn để đời trong Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lá số của cô có điểm gì đặc biệt?

Đổng-Khiết

Nữ mệnh Nhâm Thủy sinh tháng Thìn, Quan Sát đương lệnh, thân yếu dùng Ấn, Thổ vượng dùng Kim, Ấn tinh trong nguyên cục tuy xuất hiện được lực nhưng Thất Sát chiếm thân. Đặc biệt là nhật chủ tọa Sát. Do Địa Chi có bốn Thất Sát, Thất Sát nhiều nên cô là người cẩn thận, tự kỷ luật, tự giác, khả năng tự bó buộc mình mạnh, tính nguyên tắc cao, đề cao quan niệm truyền thống. 

Đổng-Khiết-DV
Đổng Khiết – Ngọc nữ trong sáng, thuần khiết một thời màn ảnh Trung Hoa

Tuy Thực Thần Giáp Mộc trong thời can chiếm Thân, dẫn đến khí sinh phát của Nhâm Quý mang cô đến với làng giải trí. Nhưng Thực thần có bản chất phấn đấu, nỗ lực, ôn hòa, khoan hậu, không giống với tính nóng vội, trọng hư vinh của Thương Quan. Do đó cô giữ được sự hài hòa, không tranh chấp, chú trọng tu dưỡng và thành tín. Thực Thần xuất hiện, bên ngoài tuy ôn hòa thân mật nhưng bởi nguyệt chi, nhật chi đều là Thất Sát nên mang bản tính kiên cường bất khuất. 

Năm đầu tiên của vận Dần, cùng nắm tay Tạ Đình Phong xuất hiện trong bữa tiệc tối liên hoan của Tết năm 2000. Trong thời gian đó, cô còn diễn vai chính trong Thời Khắc Hạnh Phúc, đồng thời nhờ vai diễn đó mà đạt được giải thưởng dành cho nữ diễn viên điện ảnh. Năm Mậu Tý 2008 thuộc vận Sửu, đại vận và lưu niên tương hợp, cô kết hôn. Năm Kỷ Sửu 2009, sinh một bé trai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: