Lá số Tứ Trụ Elvis Presley, Thân yếu gặp xung khắc, yểu mệnh

Elvis Presley sinh ngày 8/1/1935, tại Mississippi, là nam ca sỹ, diễn viên người Mỹ, huyền thoại của thế giới về dòng nhạc Rock and Roll. Là một người rất tài giỏi, nhưng thật đáng tiếc khi ông qua đời quá sớm ở tuổi 42. 

Lá số Tứ Trụ: Giáp Tuất – Đinh Sửu – Giáp Thân – Bính Dần

Các đại vận trong cuộc đời:

  • Đại vận Mậu Dần: 10 – 19 tuổi
  • Đại vận Kỷ Mão: 20 – 29 tuổi
  • Đại vận Canh Thìn: 30 – 39 tuổi
  • Đại vận Tân Tỵ: 40 – 49 tuổi
  • Đại vận Nhâm Ngọ: 50 – 59 tuổi
  • Đại vận Quý Mùi: 60 – 69 tuổi
  • Đại vận Giáp Thân: 70 – 79 tuổi
  • Đại vận Ất Dậu: 80 – 89 tuổi

Nam mệnh Giáp Mộc sinh cuối Đông thuộc mệnh thân yếu, lấy Thủy Mộc làm dụng thần. Vận Dần Mão khi còn trẻ dụng thần đáo vị, Mậu Kỷ Thổ có thể làm cho gốc Giáp Mộc cuộn lại, nổi tiếng từ rất sớm. Những năm 50 của thế kỷ XX, khi còn nhỏ tuổi đã nổi tiếng khắp thế giới. Có dụng mạo tuấn tú hơn người, khả năng âm nhạc thiên tài, tính cách kiên cường và khả năng biểu hiện trên sân khấu đầy hấp dẫn khiến cho anh trở thành ngôi sao hot trên thế giới. Những năm 50 – 70 của thế kỷ XX, những ca khúc quốc tế của anh lưu hành chưa từng bị lãng quên. Năm 1971 đã lập kỷ lục tiêu thụ 155 triệu đĩa nhạc đơn ca, anh là ca sỹ có số lượng tiêu thụ đĩa nhạc nhiều nhất. 

Lá-Số-Tứ-Trụ-Elvis-Presley

Vào vận Canh Thìn, Địa chi Thìn Thổ giấu Thủy Mộc, nhưng Thìn Thổ sinh Canh Kim, đại vận xuống thấp. Sau năm 1968 thì anh được xem là hình ảnh thu nhỏ của sự mềm yếu và sụp đổ. Giữa những năm 70, anh từ bỏ cố gắng, tinh thần uể oải, sức khỏe xấu đi. Năm 1973 sức khỏe tiếp tục xấu đi và xuất hiện nguy cơ tài chính. Vận Tân Tỵ kỵ thần đáo vị, năm 1977 do ngộ độc quá nặng mà qua đời. 

Âm nhạc của Elvis Presley vượt qua biên giới của chủng tộc và văn hóa, hình thành phong cách độc đáo cá tính mới mẻ, đưa nhạc Rock vào thế giới. Khi còn sống thì anh trở thành nhân vật truyền kỳ, sau khi chết mọi người coi anh như một loại tôn giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: