Lá Số Tứ Trụ Gặp Âm Dương Xô Lệch, Làm Sao Để Hóa Giải?

Lá số Tứ Trụ có Âm Dương lệch chủ về hôn nhân không thuận, nam nữ gặp phải đều không được nhà chồng/vợ ưa thích. Vậy cụ thể điều này là thế nào?

Lá-số-tứ-trụ-gặp-âm-dương-xô-lệch
Lá số Tứ Trụ gặp Âm Dương Xô Lệch, vậy hóa giải như thế nào???

Cách tra thần sát Âm Dương Xô Lệch là lấy trụ ngày làm chủ, nếu gặp phải những ngày sau đây là gặp sao xấu này:

  • Tân Mão, Nhâm Thìn, Quý Tỵ
  • Tân Dậu, Nhâm Tuất, Quý Hợi
  • Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Thân
  • Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Dần

Về nguồn gốc của Âm Dương Xô Lệch, nếu ai nắm kỹ Lục Thập Hoa Giáp (Giáp Tý – Quý Hợi) sẽ thấy 12 ngày trên ứng vào các ngày 13, 14, 15, 28, 29, 30, 43, 44, 45, 58, 59, 60. 

Những ngày này tính Âm – Dương khắc nhau rõ ràng, và khi nói về con người thì chủ đề hôn nhân là được bàn đến nhiều nhất. 

Trong thực tiễn kiểm nghiệm, tôi đã xem qua nhiều lá số và thấy đúng như cụ Thiệu Vĩ Hoa kết luận:

  • Ngày Âm Dượng Xô Lệch, nữ gặp phải thường không thuận với chị em dâu hoặc gia đình chồng không thích. Nam gặp phải cũng mâu thuẫn với gia đình bên vợ.

Như vậy, nếu cố gắng nhẫn nhịn sống tiếp, giấu ấm ức trong lòng thì chuyện hôn nhân giữa hai vợ chồng ngày càng thêm trục trặc, vì gia đình nội ngoại dẫn đến chuyện ly hôn là điều không hiếm. Thậm chí không chỉ trụ ngày mà còn gặp ở trụ tháng, trụ giờ thì còn nguy hiểm hơn. 

>>> Đăng ký xem lá số Tứ Trụ tại đây!!!

Vậy làm sao để hóa giải Âm Dương Xô Lệch?

Tình yêu là sức mạnh của tự nhiên, khi đã yêu vào thì con người thường bỏ qua mọi rào cản, mọi lời khuyên, mọi vấn đề để đến được với nhau. Tuy nhiên, nếu lá số bạn gặp phải vị Hung Sát này và có chút e dè thì dưới đây là một số lời khuyên của tôi:

  • Nên chọn tuổi người yêu hợp với tuổi của mình. Trụ năm Thiên Hợp Địa Hợp gốc rễ bền chặt sẽ giúp vượt qua mọi khó khăn, thách thức.
  • Ngày giờ kết hôn cũng nên chọn ngày đẹp, giúp mối quan hệ giữa 2 bên nội ngoại “dễ thở”, mọi việc tiến hành hanh thông.
  • Xem kỹ lá số 2 vợ chồng, tìm mối tương quan giữa 2 lá số và tìm dụng thần phù hợp nhằm giúp mối quan hệ vững bền, khắng khít. 
  • Và cuối cùng là ở chính bản thân bạn, “một câu nhịn, chín câu lành”, vợ chồng luôn nhường nhịn nhau, cùng chia sẻ, thấu hiểu, luôn đặt mình vào vị thế đối phương, từ đó giữ vững hạnh phúc bền lâu.

Có nhiều vợ chồng lá số gặp Âm Dương lệch nhưng tình cảm vẫn hạnh phúc, quấn quít bên nhau. Tuy nhiên, không phải nói gở nhưng điều đó chỉ là tạm thời bởi có lẽ đại vận của họ chưa tới năm khắc cung thê/vận phá Tài. 

Thực tiễn trụ ngày gặp Âm Dương Xô Lệch thì chuyện hôn nhân ứng nghiệm rất rõ ràng. 


Trên đây là những thông tin chia sẻ về vị Hung Sát Âm Dương xô lệch, nếu còn thắc mắc gì thì quý Độc giả có thể bình luận bên dưới, tôi sẽ giải thích chi tiết hơn.

Xin chào và hẹn gặp lại những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: