Luận Đoán Lá Số Tứ Trụ Goo Hara, Nữ Ca Sỹ Xinh Đẹp Xấu Số

Từng là một trong những idol được yêu thích nhất Kpop, Goo Hara đã chọn cách quyên sinh để quên đi những búa rìu dư luận, những áp lực từ công đồng cũng như từ người bạn trai đã hành hạ cô. 

Goo-Hara
Luận đoán lá số Tứ Trụ Goo Hara, nữ ca sỹ xinh đẹp xấu số…

Chuyện gì không muốn đến cũng đã xảy ra, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về lá số Tứ Trụ Goo Hara để xem có phát hiện dữ kiện nào liên quan hay không.

Nữ mệnh sinh ngày 13/1/1991 DL, giờ Tuất:

Lá-Số-Tứ-Trụ-Goo-Hara

– Nữ mệnh Quý Thủy, sinh tháng Sửu thất lệnh. Tuy có Ấn trụ năm sinh phù nhưng lại ở xa và bị Ngọ Hỏa khắc ngay cạnh. Kiếp trụ giờ trợ giúp nhưng cũng bị Quan tinh khống chế. Vì vậy lực lượng phe ta lần lượt bị triệt tiêu.

– Phe địch Sát trùng trùng điệp điệp, mệnh lộ rõ cuộc chiến giữa Thủy – Thổ. Giọt nước mưa yếu ớt bị Thổ thần khống chế, trở thành ao tù nước đọng. Thuận thì sống, chống là chết. 

– Nhìn chung mệnh nữ thân nhược, sinh trưởng trong môi trường Quan – Sát hỗn tạp, không những vậy lại còn gặp nạn tam hình Sửu – Mùi – Tuất. 

*) Goo Hara mất ngày 24/11/2019 thuộc Đại vận Bính Tuất (23 – 32t): giai đoạn này Thổ khí nắm lệnh, Bính Hỏa còn sinh cho Thổ thần cường vượng. Điều này ý nói thời kỳ 10 năm này chủ về hung, thân bị khắc đến héo mòn.

Lưu niên 2019 – Kỷ Hợi: Thủy khí nắm lệnh vốn dĩ là tốt. Tuy nhiên xét toàn cục vẫn là Thổ vượng Thủy suy. Đặc biệt Kình Dương thiên về hung, ý nói bản thân có thể vượng hơn trước nhưng dễ có những hành động mù quáng, liều lĩnh, thiếu lý trí. 

Thái Tuế gặp Kiếp sát cũng chủ về hung, thường nói về tai nạn, bệnh tật, bị thương bất ngờ ập đến. Kết hợp thêm nạn tam hình đã nói ở đầu (được củng cố mạnh hơn trong đại vận Bính Tuất).

Như vậy, có thể vì những điều trên mà trong giây phút bốc đồng, không làm chủ được bản thân, Goo Hara đã quyết định tự tử tại nhà riêng!?


Nhìn chung tất cả vẫn chỉ là những suy đoán và giờ sinh tôi vẫn chưa chắc chắn liệu đã chính xác hay chưa. Các bạn đồng đạo gần xa nếu cũng quan tâm vấn đề này và có những ý kiến khác thì vui lòng comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết tại blog Phong Thủy Quảng Minh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: