Lá số Tứ Trụ Hứa Nguy, Thất Sát công Thân

Trong quá trình nghiên cứu Tứ Trụ thì học hỏi kiến thức từ những ví dụ thực tế là cách tốt nhất để nâng cao trình độ bản thân. Mời các bạn cùng tìm về lá số Bát Tự ca nhạc sỹ Hứa Nguy, người nghệ sỹ có tiếng tại Trung Quốc trong những năm 2000. 

Lá số Tam Trụ: Mậu Thân – Kỷ Mùi – Nhâm Thìn

Các đại vận cuộc đời:

  • Đại vận Canh Thân: 6 – 15 tuổi
  • Đại vận Tân Dậu: 16 – 25 tuổi
  • Đại vận Nhâm Tuất: 26 – 35 tuổi
  • Đại vận Quý Hợi: 36 – 45 tuổi
  • Đại vận Giáp Tý: 46 – 55 tuổi
  • Đại vận Ất Sửu: 56  – 65 tuổi
  • Đại vận Bính Dần: 66 – 75 tuổi
Hứa-Nguy
Thất Sát công Thân nên mệnh chủ dễ gặp nhiều điều buồn bực, không may mắn

Căn của nhật chủ không đủ mạnh, khi không có Thủy thì Thổ Kim là kỵ thần, khi có Thủy thì Kim có thể là dụng thần. Trong Thân Kim, Thìn Thổ có khí của Thủy. Thân Thìn hợp nhưng do Mùi Thổ đương lệnh nên hợp cục này không có lực. 

Vận Tân Dậu, tuy Ấn Tinh sinh thân, nhưng nhật chủ gốc yếu, khó để nhận sinh. Năm 1984 khi 16 tuổi bắt đầu luyện tập Guitar. Lúc còn học phổ thông bắt đầu tự kiếm tiền, bỏ thi vào trường cao đẳng. Vận Nhâm có dụng thần đến, năm 1997 Hứa Nguy cho xuất bản album mang tên “Tại nơi khác” nhưng do sức khỏe không tốt, thậm chí còn bị tai nạn xe cộ. Năm 2000, anh xuất bản tiếp album thứ 2 mang tên “Năm nào”. Năm 2001, tiếp tục phát hành album “Song Ngư”. Năm 2004 phát hành album thứ 4 “Mỗi một giờ đều là mới mẻ”. Cho đến năm 2008 là Kim Thủy hưng vượng và nhật chủ có căn nên vận khí dần dần chuyển biến tốt đẹp. 

Vận Tuất, kỵ thần Thất Sát tấn công thân. Năm 1999 đến năm 2001 sức khỏe kém, thường hay buồn bực sầu não. Năm Tân Tỵ 2001, anh gặp nhiều biến cố, tài vận không tốt, là năm tinh thần tư tưởng không rõ ràng, gần như không tham gia hoạt động âm nhạc. Vì địa chi Tỵ Hỏa là kỵ thần, trợ Sát công kích thân. Thiên can Tân Kim tuy sinh nhật chủ, nhưng nhật chủ không được sinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: