Lá Số Tứ Trụ Huỳnh Gia Câu – 2 Dậu Xung Mão Mệnh Chủ Tạ Thế

Huỳnh Gia Câu là ca sĩ chính nhóm nhạc Beyond nổi danh tại Hồng Kông trong những năm thập niên 80, 90 . Bị chấn thương sọ não trong quá trình tham gia chơi gameshow tại Nhật, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân hạn này đến từ đâu?

HGC

Mộc Hỏa trong trụ thế vượng không thể khống chế, nhật chủ vô căn nên tòng Quan Ấn, Mộc Hỏa phát sáng lại có một chút Tài tinh. Tài tinh có tác dụng điều hậu, dễ có thành công. Kỷ Thổ đương lệnh, nói được làm được. Thất Sát là dụng thần, nổi danh khắp nơi, có năng lực lãnh đạo, có uy với người khác. 

Huynh-Gia-Cau

Mệnh tốt còn phải xem vận, vận không tốt là do không gặp thời. Những năm đầu đời đại vận Đinh Mùi, Mùi cũng là Thổ, có xu thế phá hoại Tòng cục, nhưng trong trụ Hỏa vượng, tình Mùi thiên về Hỏa, vận năm đó gặp đất mềm hoặc đất ướt cũng không thuận. Đại vận Mậu Thân, Thân Kim tiết thân, không có ảnh hưởng gì đến tòng cục. Thân là Thương Quan, có thể đứng đầu, đại diện cho tài năng, nghệ thuật. Do nguyên cục Mộc không xuất hiện can cho nên không sợ Kim xuất hiện.

Đại vận Kỷ Dậu, Dậu Kim và Mão Mộc tương xung, dụng thần bị xung phá. Năm Quý Dậu 1993, hai Dậu xung hai Mão hơn nữa Dậu Dậu tự hình thương, thân thể và phần đầu bị thương, mệnh chủ mất vào năm đó. 

Nguồn: Tử Bình Chân Thuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: