Lá Số Tứ Trụ Lâm Chí Linh – Mệnh Cục Khắc Chồng

Lâm Chí Linh được mệnh danh là siêu mẫu số một Đài Loan trong thời kỳ thập niên 2000, trong thời kỳ đỉnh cao thu nhập của cô luôn đứng đầu danh sách những người mẫu cao nhất Đại Lục. Cùng tìm hiểu xem có điều gì ẩn chứa trong lá số Tứ trụ của cô.

Lá-số-tứ-trụ-lam-chi-linh

Mệnh này là cách cục chuyên vượng, dụng thần Thủy Mộc. Bước đầu là vận Mộc, xuất thân giàu có. Bước 2 hành vận Kim Thủy, lưu học Canada. Thủy là Ấn tinh, đại diện cho danh dự, một cơ hội ngẫu nhiên làm cho cô được phát hiện, từ đó bắt đầu làm nghề người mẫu và bước vào ngành điện ảnh. 

Đào hoa yếu, rất nhiều người muốn theo đuổi nhưng không dám bày tỏ, dù có yêu cũng dễ chia tay. Duyên với chồng ít, phu tinh là Kim, nhưng nguyên cục chỉ có cung Phu thê có một Kim, lại hợp với thời chi Mão, do đó cuộc sống tình cảm nhiều sóng gió. Tuất Thổ ở cung Phu Thê bị thời chi Mão Mộc hợp, có tượng tranh chấp chồng với người khác, người tranh chồng nhỏ hơn cô, cũng là cô gái xinh đẹp. Địa chi của mệnh nữ nhiều hợp là người phong lưu. Có 5 Tỷ Kiên Kiếp Tài, theo quan điểm của mệnh lý truyền thống thì mệnh nữ này có bát tự là không tốt, tức là Tỷ Kiếp nhiều – không phá Tài thì cũng khắc chồng. 

Nhật tọa Tuất Thổ tài khố, không lo không có tiền nhưng không giữ được, bởi vì khố bị thời can Mão Mộc hợp mất. 

Nguồn: Cùng Thông Bảo Giám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: