Lá Số Tứ Trụ Nữ Không Có Quan tinh?

Đối với mệnh nữ, Quan (Sát) tinh đại diện cho chồng, là cái khắc mình. Trong trường hợp lá số không thấy hiện lên Quan tinh thể hiện đường hôn nhân rất kém, e rằng người nữ khó mà lấy được chồng hoặc chỉ là thê thiếp. 

Lá-Số-Tứ-Trụ-Nữ-Không-Có-Quan-Tinh
Lá số Tứ Trụ nữ không hiện lên Quan tinh, điều này có ý nghĩa gì?

Thông thường với mệnh nữ, lá số thế nào là tốt, thế nào là xấu? Cổ nhân xưa đã từng nói “Mệnh nữ lợi tại Phu tinh”, điều này ý nói người chồng có mệnh xấu thì vợ cũng bị ảnh hưởng, người chồng có mệnh tốt thì vợ được hưởng phúc cùng.

Vậy làm sao để xem được sao chồng?

Cách 1 là xem ngay Quan tinh trong lá số của mệnh nữ, còn cách 2 là xem trực tiếp lá số của người chồng. 

Và để biết một người nữ sau khi lấy chồng có được nhờ chồng hay không cũng khá đơn giản.

Sau khi luận đoán nhật chủ vượng suy và xác định được dụng thần, nếu sao chồng là Dụng thần thì chắc chắn người này lấy được chồng tốt, cuộc sống khá giả, tiền bạc có được nhờ chồng. 

Vậy còn lá số mệnh nữ vượng phu ích tử là như thế nào?

Câu trên ý nói lá số mệnh nữ tốt cho chồng con. Với người phụ nữ, Quan tinh là chồng, nếu lá số Tài vượng sinh Quan dĩ nhiên rất lợi cho chồng. Thực thần là con, nếu thực thần đắc địa thì sẽ có lợi cho con. 

Nữ thân vượng tức người có bản lĩnh, trong công việc luôn có định hướng rõ ràng, bản thân không thích sự ràng buộc, có chủ kiến riêng. Thường thích làm lãnh đạo chứ không chịu làm nhân viên. Do đó nếu lấy chồng về sẽ có khuynh hướng… bắt nạt chồng.

Nữ thân yếu thường hiền lành nhu mì, chịu thương chịu khó, nhẫn nhịn tốt. Sẽ là người vun vén cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân sẽ thuận lợi và vững bền. 

Một điều khá đặc biệt, nếu người đàn ông biết xem Tứ trụ thì khi chọn vợ họ sẽ nhìn kỹ lá số của người phụ nữ. Nếu trong Bát tự đó hiện rõ Thương quan khắc Quan, Kình dương phá Tài, Quan sát hỗn tạp thì khả năng cao người này sẽ cân nhắc có nên kết hôn hay không?

Vì sao? Bởi vì tất cả những tín hiệu trên đều nói đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, người phụ nữ dễ gặp chuyện tái hôn, đi hai lần đò. Và trong trường hợp như vậy nếu trụ năm nam nữ không bền chặt thì chuyện này rất dễ xảy ra. 


Nhìn chung bàn về chuyện nam nữ không thuận, ly hôn thì có rất nhiều điều để nói. Đặc biệt trong thời đại ngày nay thì chuyện này càng diễn ra như… cơm bữa. 

Quay trở lại với chủ đề chính của bài viết, tôi qua nhiều lá số khách hàng đã xem thì gặp không ít trường hợp Tứ trụ mệnh nữ không có Quan tinh. Và hầu hết những người này tình duyên đều rất lận đận, có người thì tuổi ngoài 30 chưa lấy được chồng, có người chỉ đang sống thử, có người thì đã ly hôn…

Vì vậy nếu bạn cũng đang gặp trường hợp như vậy thì có thể liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ hướng dẫn cho một số cách cải vận, có thể giảm bớt đi những xui rủi trong vấn đề này. 

Bài viết đến đây xin tạm dừng, hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: