Lá Số Tứ Trụ Quách Đức Cương – Mệnh Cục Thân Cực Vượng

Quách Đức Cương là diễn viên nổi tiếng với địa vị, quyền lực cao trong giới giải trí Trung Quốc. Ông là người sáng lập công ty truyền thông văn hóa Đức Vân Xã Bắc Kinh, quản lý gần 100 diễn viên tướng thanh, hài với tổng giá trị thị trường ước tính xấp xỉ 2 tỷ NDT. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lá số Tứ Trụ của ông có điểm gì đặc biệt!

Lá-số-tứ-trụ-quach-duc-cuong

Nhật chủ tọa ở gốc khỏe, Mộc của tháng Sửu tiến khí, Thủy khí ở niên nguyệt rất vượng, Mộc được Thủy sinh, thân khỏe, lấy thời can Đinh Hỏa làm dụng thần. Kỵ thần Mão Mộc sinh dụng thần Đinh Hỏa, được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè.

Đại vận dụng thần phía Đông Nam sau năm 26 tuổi thì hỏa là Thực Thương của sao nghệ thuật, có phát triển về phương diện văn nghệ. Năm Bính Tuất 2006, can chi đều là dụng thần, diễn xuất tiết mục độc đáo kỷ niệm Đức Vân Xã Bắc Kinh tròn 10 năm, từ đó càng nổi tiếng.

Đại vận Đinh Tỵ, Thực Thương can chi nhất khí, tài vận, danh khí, nghệ thuật có thể phát triển thêm một bước. Vận Mậu Ngọ, Hỏa Thổ đều vượng, Thiên Tài vượng và hiển lộ, sẽ phát tài lớn. Vận Mậu Ngọ và Nhâm Tý nguyên cục có thiên khắc địa xung, không cát lợi.

Khi Thất Sát cát lợi là có uy có quyền, ngược lại là hung họa thì gặp tai họa, tiểu nhân. Lưu niên Canh Dần, Canh Sát đến gây chuyện, Thực Thương bỏ đi sự chế phục, do đó nhiều chuyện tai tiếng kiện tụng. Canh tọa không có gốc, Thất Sát tự bản thân không có lực, là tiến sỹ giấy, cáo mượn oai hùm, không đủ tiếng tăm. Năm Tân Mão Thương Quan gặp Quan, phần lớn là không thuận lợi.

Nguồn: Cùng Thông Bảo Giám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: