Lá Số Tứ Trụ Quách Kính Minh – Kiêu Ấn Đoạt Thực

Quách Kính Minh không chỉ là nhà văn, biên kịch, đạo diễn mà còn là chủ tịch công ty giải trí Ke Ai do chính anh thành lập vào năm 2004. Chúng ta cùng tìm hiểu những yếu tố nào trong lá số đã tạo nên con người thành công này như hiện tại!

Lá-số-tứ-trụ-quách-kính-minh

Thương Quan Tỵ Hỏa đương lệnh, hiển lộ ở Thiên Can, tính cách lãng mạn, tự do, hư vinh, tự chủ, ý thức chủ quan khá mạnh. Nếu có Quan Sát chế ước ở sau lưng thì Thương Quan sẽ mâu thuẫn trước sau, tiến thoái không ổn định. Nếu không sẽ tản mạn, không vào quy củ, cảm xúc hóa, ý thức không rõ ràng. Anh thuộc kiểu người thứ hai.

Thương Quan tiết khí quá nhiều, tư duy lý tính không rõ, khả năng biện chứng logic kém, thiếu khả năng phán đoán thị phi. Bởi vì điểm xuất phát chủ quan là lấy bản thân làm trung tâm, nghĩ sao làm vậy.

Niên thời gặp Ấn, toàn là Thủy khí, giáp củng với nhật chi Sửu Thổ, hình thành Thủy cục ở phía Bắc, nhẹ thì bị kiện tụng phỉ báng, nặng thì bệnh tật lao đạo, thậm chí có triệu chứng stress. Bởi vì Thực Thương sinh phát ở đầu, ý thức lấy mình làm trung tâm, nếu bị Thiên Ấn khắc tấn công sẽ có ức chế về mặt tinh thần, không thể phát huy, ngày càng u uất, không thể giải thoát bản thân, áp lực rất lớn cuối cùng dẫn đến bệnh tinh thần. 

Nguồn: Cùng Thông Bảo Giám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: