Lá số Tứ Trụ Reagan, Tổng Thống 40 của Hoa Kỳ

Ronald Wilson Reagan sinh ngày 6/2/1911 tại Illinois, ít người biết được rằng, trước khi trở thành vị Tổng thống vĩ đại của Hoa Kỳ thì ông là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hollywood. Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt trong lá số ông qua bài phân tích bên dưới.

Lá số Tứ Trụ: Tân Hợi – Canh Dần – Đinh Mùi – Tân Sửu

Các đại vận trong cuộc đời:

  • Đại vận Kỷ Sửu: 0 – 9 tuổi
  • Đại vận Mậu Tý: 10 – 19 tuổi
  • Đại vận Đinh Hợi: 20 – 29 tuổi
  • Đại vận Bính Tuất: 30 – 39 tuổi
  • Đại vận Ất Dậu: 40 – 49 tuổi
  • Đại vận Giáp Thân: 50 – 59 tuổi
  • Đại vận Quý Mùi: 60 – 69 tuổi
  • Đại vận Nhâm Ngọ: 70 – 79 tuổi

Nam mệnh Hỏa yếu, lấy Ấn Tỷ làm dụng thần. Thực thần tại nhật chi, có tài ăn nói phi phàm.  Ông cũng là một trong những thuyết khách vĩ đại, trước khi gia nhập vào diễn đàn chính trị đã đảm nhiệm qua vai trò nhân viên vận động tuyên truyền, nhân viên cứu hộ, tác giả chuyên mục xã luận, diễn viên điện ảnh và giảng sư cho tiết mục của đài truyền hình. Phong cách diễn thuyết của ông thông minh lại có khả năng thuyết phục rất cao, được giới truyền thông gọi là “nhà thuyết khách vĩ đại”. Như vậy, qua rất nhiều ví dụ về người nổi tiếng, chắc các bạn đã thấy rõ vai trò của Thực Thương như thế nào rồi đúng không?!

Reagan

Đại vận Nhâm Ngọ, Quan tinh xuất hiện, Thực thần được hợp, từ năm 1981 đến 1989 đảm nhiệm chức tổng thống Hoa Kỳ thứ 40. Cụ thể hơn, ta thấy được Đinh Nhâm hợp Mộc cục, tức là bản thân nắm được công danh và tạo thành con dấu (Ấn tinh là dụng thần). Ngọ là đất Lộc, vì vậy bản thân tuy tuổi đã cao nhưng thời vận tốt đã đến thì cũng… khó tránh. Ông là vị tổng thống nhậm chức có tuổi lớn nhất (trước thời Tổng thống Biden). 

Nhiệm kỳ tổng thống của Reagan có ảnh hưởng rất nhiều đến văn hóa của Hoa Kỳ những năm 80. Những năm 80 vì thế được gọi là “thời đại Reagan”. Ông cũng là vị tổng thống Hoa Kỳ duy nhất vẫn sống dù bị ám sát. Năm 1989, sau khi nghỉ hưu định cư ở California. Sau 10 năm mắc bệnh đến năm 2004, ông đã mất vì bị viêm phổi, hưởng thọ 93 tuổi. 

Ông đã từng diễn xuất hơn 50 bộ phim. Trong thời gian từ 1947 đến 1952, 1959 đến 1960, ông đã đảm nhiệm vai trò chủ tịch hiệp hội diễn viên Hoa Kỳ. 

Nguồn: Tử Bình Chân Thuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: