Lá Số Tứ Trụ Tiểu Thẩm Dương – Thân Yếu Thực Thương Mạnh

Tiểu Thẩm Dương tên thật là Trầm Hạc sinh ra tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Anh được biết đến qua các vai diễn tại các bộ phim như Quái Hiệp Âu Dương Đức, Đại Binh Tiểu Tướng, Đại Tiểu Giang Hồ. Chúng ta cùng tìm hiểu những tính cách ẩn giấu trong lá số của nam diễn viên này xem có gì đặc biệt!

Tỵ Dậu hợp Kim, nhưng sinh vào mùa Hạ nên hợp không hóa. Thiên ấn Quý Thủy có gốc, gặp Kim thì không đục. Gốc Ất Mộc quá nông, không được sinh phù, Thực Thương tiết khí quá nhiều nhưng không theo. Thân yếu Sát vượng thì cuộc sống gian khổ, Sát nhiều thì áp lực lớn, tốt là ở chỗ có Thực Thương hợp Sát nên có thể tránh nhập mệnh yểu vong.

Lá-số-tứ-trụ-tiểu-thẩm-dương

Ất Mộc quá yếu, Thực Thương tiết khí quá nhiều, không có nền tảng, chỉ có thể dùng khả năng biểu diễn khoa trương để thu hút mọi người. Nguyệt lệnh Thương Quan, phong cách quái đản. Bát tự thuần âm, Ất Mộc mềm yếu, sát khí quá nặng mà không thể đón nó, do đó thường đóng vai giả gái.

Vận Nhâm Thìn, Thìn Thổ hợp Dậu Kim sinh Sát, những năm đầu gian khổ. Vận Tân có Sát tinh xuất hiện nhưng không hung, do Sát vượng nên 5 năm này vẫn nghèo. Vận Mão bắt đầu có cơ hội, dụng thần Mão Mộc xung bỏ Dậu.

Dụng thần là Mộc, tốt nhất là Giáp Mộc, Giáp Mộc hiển lộ có thể là người có danh tiếng. Vận Dần lên tới đỉnh cao, năm đầu của vận Dần tìm được chỗ dựa Triệu Bản Sơn. Năm Mậu Tý thì Thổ thông quan, dưới sự giúp đỡ của Triệu Bản Sơn thì càng lên tới đỉnh cao. Sau vận Kỷ Sửu sẽ xuống dốc nhanh, từ từ bị quên lãng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: