Lá Số Tứ Trụ Vương Phi – Mệnh Thân Yếu Sát Vượng

Vương Phi – nữ ca sỹ Hồng Kông nổi tiếng trong những thập niên 90 của thế kỷ trước với những bài hát đình đám nổi tiếng trong làng nhạc như “người con gái dễ tổn thương (người tình mùa đông)”, “khai tâm nhãn lệ”, “mong người dài lâu”… Chúng ta cùng tìm hiểu những bí mật ẩn giấu trong lá số nữ nghệ sỹ tài hoa này xem có điều gì đặc biệt!

Lá-số-tứ-trụ-vương-phi

Nhật nguyên tuy có một khí can chi nhưng sinh chỗ Kim vượng mà địa chi Thân Dậu Tuất tam hợp Kim cục, Thương Quan trong thời trụ tự tọa ở Hỏa khố hao tiết thân, do đó thân hơi yếu, ưa Ấn Tỷ trợ thân. Thân yếu mà Sát vượng, may là Sát không hiển lộ, Ấn Thương hiển lộ, Tài yếu lại không tổn thương Ấn là cách cục đại quý “Thương Quan phối Ấn”, lấy Thủy Mộc làm dụng hỷ thần, kỵ Thổ Kim, Hỏa là nhàn thần. Thân yếu mà Sát vượng, Sát là chồng, là nam giới, do đó hôn nhân không thuận lợi.

Bắt đầu từ niên can thì Ngũ hành tương sinh, bát tự lưu thông, tú khí lưu hành, thanh danh vang xa, có hàng vạn người theo đuổi. Duy nhất không lưu thông là Kỷ Thổ khắc Nhâm Thủy, Nhâm Thủy hóa Quan Sát, không thể bị khắc, tuy nhiên lực khắc không lớn nhưng vẫn là tượng khắc, vận hành đến chỗ Kỷ Thổ vượng sẽ có sự bất lợi.

Vận Ất Hợi năm 1996 được lên trang bìa tạp chí thời đại Mỹ, bình chọn đứng thứ hai sau Củng Lợi. Năm 1999, đạt được giải thưởng lớn của Nhật Bản, là ca sỹ Châu Á đứng thứ hai sau Đặng Lệ Quân đạt được giải thưởng này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: