Lá Số Tứ Trụ George Washington, Dụng Thần Quan Tinh Xuất Hiện, Trở Thành Tổng Thống

George Washington là nhà lãnh đạo quân sự, chính khách tài ba. Ông là một trong những người lập quốc, tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ vào thế kỷ 18. Vậy lá số của ông có gì đặc biệt, mời các bạn tham khảo Bát Tự của ông như sau.

La-So-Tu-Tru-Oasinhton
George Washington (1732 – 1799)

Lá số Tứ Trụ: Nhâm Tý – Nhâm Dần – Ất Dậu – Tân Tỵ

Các đại vận cuộc đời: 

  • Đại vận Quý Mão: 3 – 12 tuổi
  • Đại vận Giáp Thìn: 13 – 22 tuổi
  • Đại vận Ất Tỵ: 23 – 32 tuổi
  • Đại vận Bính Ngọ: 33 – 42 tuổi
  • Đại vận Đinh Mùi: 43 – 52 tuổi
  • Đại vận Mậu Thân: 53 – 62 tuổi
  • Đại vận Kỷ Dậu: 63 – 72 tuổi

Nam mệnh Ất Mộc sinh tháng Dần, lại được 3 Thủy sinh phù nên rõ ràng là thân mạnh. Lá số thích hợp lấy Quan tinh làm dụng thần. Can giờ thấu Tân Kim, địa chi Tỵ Dậu bán hợp Kim nên dụng thần có lực.

Vận những năm đầu kỵ thần là Thủy Mộc, khi còn nhỏ thì bố qua đời, 17 tuổi phải độc lập mưu sinh, chưa từng học đại học, nhưng khắc khổ tự học mà trở thành thiên tài xuất chúng. Vận Tỵ có dụng thần đến (dẫn động bán hợp Kim trong mệnh?). Năm 1758 được chọn vào nghị viện. Vận Đinh có kỵ thần Nhâm Thủy bị hợp, không hao tiết dụng thần Tân Kim. Năm 1775 được chọn làm tổng tư lệnh quân đại lục. Năm 1776 tuyên bố “Tuyên Ngôn Độc Lập”.

Vận Mùi trợ thân lại sinh Kim, vừa thích vừa lo. Năm 1783, chiến tranh kết thúc, 51 tuổi ông từ bỏ quân chức. Vận Thân năm 1789, được chọn làm Tổng Thống. Ông là vị Tổng Thống duy nhất trong lịch sử nước Mỹ không bị một phiếu bầu dị nghị. Năm 1979, ông về nghỉ hưu trong tâm trạng thư thái, thoải mái.

67 tuổi vào vận Dậu, Dậu Dậu tự hình nên mệnh chủ qua đời.

Trong chiến tranh ông hành động cẩn thận, có khả năng nhẫn nại và có khí phách, tự mình xung phong ra trận. Vì tín nhiệm cực độ đối với nhân cách cao thượng mà ông được trao tặng toàn quyền lãnh đạo:” Trao quyền lực vô hạn cho thống soái quân đội của chúng ta là không bao giờ thất bại. Ngài sẽ không vì thế mà làm hại đến sự an toàn, tự do, tài sản của mỗi cá nhân”.

* Lưu ý: Như vậy, qua ví dụ này, các bạn học được một điều về hạn Tử theo trường phái Tứ Trụ. Dù Dậu là dụng thần trong mệnh nhưng khi gặp hạn tương hình thì cũng sẽ gây hại đến người mệnh chủ lá số. Đây là một điều quan trọng cần nốt lại để nghiệm lý trong các trường hợp về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: