Thế Nào Là Một Lá Số Tứ Trụ Xấu?

Lá số Bát Tự chỉ với 4 trụ năm – tháng – ngày – giờ nhưng có thể phán ánh hàng trăm vấn đề liên quan đến vận mệnh của con người. Vậy thế nào là một lá số Tứ Trụ xấu? Những tiêu chí nào phản ánh điều này? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây!

Lá-Số-Tứ-Trụ-Xấu
Luận bàn về cách nhận biết một lá số Tứ Trụ xấu…

Ngoài các thầy phong thủy và một số người đang nghiệm lý về Tứ Trụ thì 99% những ai đi xem lá số Bát Tự đều chỉ muốn hỏi về các điểm chính sau đây:

  • Cuộc đời mình giàu hay nghèo?
  • Con đường tình duyên ra sao?
  • Những biến cố lớn trong cuộc đời?
  • Thậm chí một số người hỏi khi nào sẽ…. chết?

Như vậy một lá số Tứ Trụ xấu tức là sẽ hiển thị ra các thông tin bất lợi đối với mệnh chủ. Tiêu biểu như một số trường hợp dưới đây:

1. Lá số Tứ Trụ người nghèo

Con người ta sinh ra chắc chắn chả ai muốn mình nghèo khổ, đặc biệt là trong thế giới có muôn vàn thứ để hưởng thụ như hiện nay. Vì vậy nếu bạn thấy trong lá số hiện ra các tín hiệu như:

  • Mệnh chủ quá vượng, lại được Tỷ Kiếp trợ giúp quá nhiều khiến cho sự tranh đoạt Tài mạnh mẽ. Điều này cũng giống như gia đình nghèo khó lại còn đông con, tranh giành từng miếng ăn. 
  • Mệnh chủ quá nhược, Tài tinh vượng địa lại nhiều khiến thân càng suy yếu. Cũng giống như một người nghèo khổ gầy gò, lúc kiếm được tiền cũng là lúc họa vào thân.

Nếu nằm trong hai trường hợp trên đây thì số phận của bạn chủ về nghèo khó. Vào những lưu niên mà dụng thần phát huy tác dụng thì còn có chút khởi sắc, còn tổng quan là cuộc đời gặp nhiều khó khăn, gian khổ. 

2. Lá số Tứ Trụ người chết yểu

Rất dễ nhận thấy, vào những năm Thiên khắc Địa xung, kỵ thần lên ngôi khắc phá thân, lại còn xuất hiện nhiều hung thần khác thì chắc chắc mệnh chủ sẽ gặp tai họa. 

Bên canh đó, nếu trong lá số nhận thấy mệnh chủ quá vượng, lại được Ấn Kiêu sinh phù mạnh mẽ hoặc mệnh chủ quá nhược lại còn bị Thực Thương làm xì hơi. Khi đó kỵ thần càng vượng & nhiều thì số phận chết yểu càng thể hiện rõ ràng. 

3. Một số trường hợp xấu khác

Tứ-Trụ-Xấu
Nắm bắt lá số Tứ Trụ xấu hay tốt và đưa ra những phương pháp cải vận hợp lý…

Ngoài ra khi xem cho lục thân thì còn có nhiều dạng như sau: 

  • Lá số người chồng không tốt cho vợ: nam thân vượng nhiều Tỷ kiếp dễ khắc vợ, nam thân suy mà tài vượng cũng là mệnh phá Tài và tổn hại vợ, nam gặp Đào hoa nhiều dễ lăng nhăng…
  • Lá số người vợ không tốt cho chồng: nữ gặp Quan Sát hỗn tạp, Thương Quan/Kiếp Tài lộ là số dễ 2 lần đò. Nếu Tứ trụ nhiều Quan tinh cũng là tượng nhiều đời chồng. 

Đặc biệt khi xem cung Phu Thê của 2 vợ chồng (trụ ngày), nếu gặp phải thần sát Âm Dương Xô Lệch thì người này hôn nhân lận đận, dễ ly hôn. Bên cạnh đó khi lựa chọn tuổi để kết hôn làm ăn cũng nên chọn các tuổi thuộc tam hợp, lục hợp, tránh các tuổi thuộc lục xung, lục phá. 

  • Lá số con khắc cha: trong Bát Tự thì cha là Thiên Tài. Vì vậy nếu Tứ Trụ xuất hiện nhiều Tỷ Kiếp chính là tượng khắc cha. Năm nào mà hành vận Tỷ kiếp thì nên sống xa gia đình, tránh ảnh hưởng nặng nề đến phụ thân. 
  • Lá số con khắc mẹ: trong Bát Tự thì mẹ là Ấn tinh. Vì vậy nếu Tứ Trụ xuất hiện nhiều Tài tinh chính là tượng khắc mẹ. Tương tự như trên, lưu niên nào hành vận Chính Tài, Thiên Tài thì sẽ khắc phá mẹ mạnh mẽ. Cần đặc biệt chú ý điều này. 

Khi xem lá số thì nhiều Thầy chỉ để ý đến 10 vị thần chính trong Tứ Trụ. Tuy nhiên các hung sát khác cũng có những tác động xấu nhất định đến mệnh chủ mà chúng ta cần biết đến như: kiếp sát, cô thần, quả tú, không vong, thập ác đại bại, thiên la, địa võng…


Do đó các bạn có thể thấy, có rất nhiều yếu tố tạo ra một lá số Tứ Trụ xấu và nội dung phía trên mới chỉ khái quát một phần nhỏ mà thôi. 

Tùy từng trường hợp khác nhau và tùy theo mong muốn của mệnh chủ, vai trò của người Thầy xem Tứ trụ là đưa ra những lời khuyên giúp trấn an tinh thần người xem cũng như tư vấn một số phương pháp cải vận hợp lý. 

Bài viết đến đây xin tạm dừng, hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ thú vị tiếp theo tại blog Phong Thủy Quảng Minh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: