Luận Đoán Lá Số Bát Tự Sulli Choi, Có Điểm Gì Đặc Biệt?

Vào giữa tháng 10/2019 cộng đồng mạng trên toàn thế giới vô cùng sốc khi hay tin cô ca sỹ/diễn viên xinh đẹp Sulli đã treo cổ tự tử tại nhà riêng. Lật lại bài viết về lá số Tứ Trụ Sulli tại blog Dalbitmento, mọi người đều sững sờ khi vấn đề này đã được dự đoán vô cùng chính xác từ trước đó.

Sulli
Mỹ nhân xinh đẹp màn ảnh Hàn… Sulli Choi

Con người đã ra đi vì vậy chúng ta cũng không nên đào bới lại làm gì, tuy nhiên chiêm nghiệm Bát tự để tăng thêm sự nghiệm lý cho bản thân cũng không hẳn là điều xấu. 

Cô gái này sinh ngày 29/3/1994 DL, còn giờ sinh vẫn là một dấu hỏi chấm. Chúng ta có “Lục Tự” Sulli như sau:

Trụ Năm Trụ Tháng Trụ Ngày
Giáp Tuất  Đinh Mão Giáp Dần

Nhìn sơ thấy được, nữ mệnh can ngày Giáp Mộc. Lá số Tỷ lộ Kiếp tàng, thân cực vượng. Tuy nhiên Mão – Tuất hợp hóa Hỏa cục thành công, vì vậy nên nếu không biết giờ sinh thì Tứ Trụ này vẫn chưa có điểm quá xấu đến nỗi phải… ra đi.

Qua nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, có người nói giờ Dần, có người bảo giờ Thân, cũng có người nói giờ Tý. Tuy nhiên theo nhận định của bản thân thì tôi thấy giờ Thìn là xấu nhất. 

Chúng ta nhìn lại lá số Tứ trụ Sulli trong trường hợp này:

Trụ Năm Trụ Tháng Trụ Ngày Trụ Giờ
Giáp Tuất Đinh Mão Giáp Dần Mậu Thìn

Các địa chi Dần Mão Thìn hội hóa về Mộc Cục với lực cực mạnh. Như vậy Mão Tuất không còn hợp thành Hỏa cục. Mệnh này chuyển biến thành thân cực vượng.

Lá số hiển lộ rõ cuộc chiến không khoan nhượng giữa Mộc – Thổ. 

Nguyên văn trên bài viết tại blog Dalbitmento có nói (nguồn Báo mới):

“Vào năm 2018 Mậu Tuất, cái chết xuất hiện ngày càng mạnh mẽ và cô ấy có thể thấy vô cùng đau khổ. Năm sau, 2019 Kỷ Hợi là một năm dễ gặp “bản án” tồi tệ nhất cuộc đời. Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi này, sự xung đột của Thiên can trong lá số tứ trụ của Sulli sẽ trói buộc may mắn, khiến cô ấy phải gánh chịu một nỗi đau tới mức chẳng thể nhúc nhích và thở được.”

Thực tế sự việc xảy ra vào ngày 14/10/2019, thời điểm này đang rơi vào Đại Vận Ất Sửu (Kiếp Tài):

  • Năm 2018 – Mậu Tuất: Thân cực vượng thì lúc gặp Tài tinh cũng là thời điểm tranh đoạt, mâu thuẫn, phá hoại nhau. Sự ganh ghét, nói xấu, dèm pha của người đời. Ất phá Tài. 2 Tuất xung 1 Thìn, chi giờ xung Thái Tuế cũng chủ về điềm xấu. 
  • Năm 2019 – Kỷ Hợi: Vẫn là cuộc chiến giữa Mộc – Thổ, thân vượng còn thêm sự hỗ trợ của Kiêu thần (giọt nước làm tràn ly). Đặc biệt vào ngày mất 14/10/2019 DL, tức ngày 16/9 AL (ngày Giáp Tuất, tháng Giáp Thân), Mộc thần lên cực điểm. Và đây chính là thời điểm cô gái trẻ quyết định quyên sinh để quên đi mọi thứ. 

Nhìn chung tất cả vẫn chỉ là dự đoán theo quan điểm riêng của cá nhân tôi, với 12h sinh khác nhau sẽ thiên về mỗi luận điểm dự đoán khác nhau. 

Trong cuộc sống hiện tại, khi mạng xã hội lên ngôi thì đây chính là con dao hai lưỡi. Những lời lẽ cay nghiệt của dư luận còn mạnh hơn đao kiếm, dễ làm tổn thương tinh thần đến những tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối. 

Cổ nhân đã dặn “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, còn trong thời đại 4.0 thì chúng ta nên “Suy nghĩ thật kỹ trước khi gõ”, nếu không đưa ra được lời khuyên hợp lý thì đừng để lời nói mình ảnh hưởng, tổn thương xúc phạm đến người khác. 

Bài viết đến đây xin tạm dừng. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: