Sao Hoa Cái Trong Tứ Trụ – Những Điều Sách Vở Không Nói

Như các bạn đã biết thì Hoa Cái là thần sát đặc biệt trong bộ môn Bát Tự với hình tượng là chiếc lọng quý để che chỗ vua ngồi. Vì vậy nên khi nhắc đến Hoa cái thì chúng ta liên tưởng ngay đến sự thanh cao, tôn quý, giỏi văn chương nghệ thuật và ẩn chứa nhiều tài năng đặc biệt. Vì chiếc lọng có mục đích là che nắng, che mưa vì vậy Hoa Cái còn phản ánh sự lắng nghe, thấu hiểu, có khả năng che chở và bảo vệ cho người khác. Tuy nhiên do vị thế của nó là cận vua nên người có sao Hoa Cái trong mệnh thường hay có xu hướng cô độc, lẻ loi, ít xuất hiện nơi đông người, thích dành thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu, tăng cường kiến thức, tìm hiểu sâu về lĩnh vực mà bản thân yêu thích, đam mê.

Cách an thông thường của Hoa Cái là lấy chi ngày, chi năm làm chủ. Nếu chi ngày chi năm là Dần Ngọ Tuất mà thấy Tuất, Hợi Mão Mùi mà thấy Mùi, Thân Tý Thìn mà thấy Thìn, Tỵ Dậu Sửu mà thấy Sửu thì tức là có sao Hoa Cái trong mệnh. Tuy nhiên theo cách an của tôi thì chỉ cần thấy Tứ trụ xuất hiện 1 trong 4 địa chi thuộc nhóm Tứ Mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì tức là đã có sao Hoa Cái.

Như vậy các bạn thấy được rằng, Hoa cái có thể là mộ của Mộc, mộ của Hỏa, mộ của Kim và Mộ của Thủy. Và khi áp vào thập thần thì ta sẽ có 5 trường hợp, đó là: Mộ của Quan Sát, mộ của Ấn Kiêu, mộ của Tỷ Kiếp, mộ của Thực Thương và mộ của Tài Tinh.

Mời các bạn theo dõi tiếp nội dung qua video bên dưới:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: