Tải Về Sách Bát Tự – Tứ Trụ

Nếu tự nghiên cứu về Bát Tự thì chi phí để sưu tầm những đầu sách thuộc bộ môn này là không hề nhỏ đối với những bạn trẻ còn chưa kiếm ra tiền. Mỗi một quyển sách bản đẹp có mức giá khoảng vài trăm ngàn VNĐ cũng là điều đáng trăn trở suy nghĩ. Thực tế, cá nhân tôi thì vẫn thích đọc sách giấy hơn là những bản file mềm vô hồn, tuy nhiên đôi khi cần tra cứu nhanh thì xem nội dung ngay trên máy vi tính cũng có giá trị hữu dụng riêng của nó.

Và sau đó là một số đầu sách về bộ môn Bát Tự Tứ Trụ các bạn có thể tải về để nghiên cứu. Chúc các bạn học hỏi và có thể nâng cao sở học bản thân một cách nhanh nhất thông qua việc tìm hiểu từ các file sách này:

1. Dự Đoán Theo Tứ Trụ – Thiệu Vĩ Hoa

du-doan-theo-tu-tru

Quyển sách này có lẽ là tài liệu nền tảng mà đa số người nghiên cứu về Bát Tự đều phải đọc qua. Tất cả kiến thức đều được hệ thống rõ ràng, nội dung được trình bày mạch lạc, dễ hiểu. Trong quyển này có 2 cách để xác định vượng suy của can ngày mà bạn có thể tham khảo. 

Link Tải: https://drive.google.com/file/d/16uLh_cU3LpWG8sv66wkeufDrg-06W9Je/view

2. Đổi Vận Cho Người Mệnh Khuyết – Lý Cư Minh

Doi-Van-Cho-Nguoi-Menh-Khuyet

Học Bát Tự để nắm được tỷ lệ ngũ hành trong mệnh cục, từ đó xác định được dụng – hỷ – kỵ thần mà có được phương pháp để cải vận cho mệnh chủ lá số. Vậy những phương pháp đó là gì, bạn có thể tìm hiểu qua quyển sách Đổi Vận Cho Người Mệnh Khuyết Xuân Hạ – Thu Đông để có thêm những kiến thức thú vị từ việc cải vận thông qua ngũ hành.

Dĩ nhiên tính hiệu quả của các cách làm trong sách đề cập có giá trị thực tế hay không vẫn là điều gây ra nhiều tranh cãi. Và để có được câu trả lời chính xác thì không cách nào phù hợp hơn ngoài sự nghiệm lý thực tế từ cá nhân người đọc. 

Link Tải:

  • Quyển Xuân Hạ: https://drive.google.com/file/d/1SAVNheG5RsIQ_PpMLAdB1w3ovj40zoWH/view
  • Quyển Thu Đông: https://drive.google.com/file/d/13inXTH7wXUygtaYlqBUU9weLrsR1VFI9/view

3. Trích Thiên Tủy – Lưu Bá Ôn

Trich-Thien-Tuy

Lưu Bá Ôn là vị công thần khai quốc triều Minh, có độ hiểu biết thâm sâu về huyền học, nắm bắt được lẽ trời. Một câu nói nổi tiếng của ông trong quyển sách này, đó là: “thần sát cát hung rườm rà phức tạp, sao bằng một lẽ sinh khắc chế hóa của ngũ hành”.

Nhìn chung, đây là một tài liệu rất hay về Bát Tự, giúp chúng ta hiểu được những vấn đề sâu sắc về sự tương tác của can chi trong lá số. Tuy nhiên, lưu ý rằng các bạn chỉ nên đọc khi bản thân đã có nền tảng cơ bản, còn nếu mới bắt đầu thì nên để dành nghiên cứu trong khoảng 6 tháng – 1 năm sau. 

Link Tải: https://drive.google.com/file/d/1eA_JUVJQvUmVNJ4n7Gv9VELhGqhVjFBL/view

4. Tử Bình Chân Thuyên – Thẩm Hiếu Thiêm

Tử-Bình-Chân-Thuyên

Trích phần giới thiệu như sau:

“Nhiều sách mệnh lý đều quá coi trọng đến lý luận mà không dạy phương pháp thực tế. Trong khi đó, sách Tử Bình Chân Thuyên thì không như vậy, có thể nói đây là tác phẩm nhập môn tốt nhất của Tứ Trụ học. Sách này sử dụng ngôn ngữ đơn giản giảng giải đạo lý sâu xa, luận thuật rõ ràng, biểu đạt súc tích, chuẩn xác, giải thích rõ ràng cho lý luận hạt nhân của Uyên Hải Tử Bình. So với ca quyết uyên áo của Uyên Hải Tử Bình, sự thu thập sâu rộng của Tam Mệnh Thông Hội, triết lý cao siêu của Trích Thiên Tủy thì Tử Bình Chân Thuyên tập trung vào phương pháp học cơ bản của Tứ Trụ học. Nếu nói Tam Mệnh Thông Hội dạy về cá thì Tử Bình Chân Thuyên dạy cách bắt cá. Nếu nói Trích Thiên Tủy như quả trên ngọn cây thì Tử Bình Chân Thuyên như chiếc thang để hái quả. Hai quyển sách một sâu một nông, bổ trợ cho nhau không thể chia tách. Người mới học Tứ Trụ trước tiên xem Tử Bình Chân Thuyên, sau đó là Trích Thiên Tủy, Uyên Hải Tử Bình, Tam Mệnh Thông Hội thì có thể coi như đã có những hiểu biết cơ bản nhất về Tứ Trụ.”

Link Tải: https://drive.google.com/file/d/1SMuCwjLXNjlMZydoaMm69AyoYcv_eNjC/view

Bài viết vẫn đang cập nhật thêm…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: