Thầy Thích Minh Tuệ Mệnh Gì?

Thầy Thích Minh Tuệ tên thật là Lê Anh Tú, sinh ngày 19 tháng 5 năm 1981, vì vậy lập được lá số tam trụ là trụ năm Tân Dậu, trụ tháng Quý Tỵ, trụ ngày Đinh Dậu. Theo trường phái Bát Tự, thầy Minh Tuệ thuộc về mệnh Đinh Hỏa, thể hiện là con người có tính cách trầm tĩnh, nhẹ nhàng, ôn hòa và trọng về chữ Nhu.

Do Đinh tọa Dậu tại đất Trường Sinh nên phản ánh mệnh chủ là người ham học, có độ linh cảm cao và giác quan thứ sáu phát triển.

Người thuộc về mệnh Hỏa thường có khả năng kết nối tốt. Ở mức độ thấp là nói về sự kết nối giữa người với người, còn ở mức độ cao là khả năng kết nối với thế giới tâm linh cũng như kết nối với chính bản thân mình, hiểu rõ về sự vô thường, thịnh suy trong cuộc sống.

Lá số của thầy đang đi đến vận Kỷ Sửu, tức là từ 35 đến 44 tuổi. Trong giai đoạn này, Tỵ Dậu Sửu ám hợp về Kim cục, căn khí bị kéo đi nên Đinh Hỏa trở nên suy yếu, có xu hướng bỏ đi bản ngã của chính mình. Thực tế, tương ứng với điều này, thầy Minh Tuệ đã xuất gia đi tu vào năm 2015, bắt đầu bộ hành khất thực từ Nam ra Bắc và ngược lại từ năm 2017 cho đến hiện tại bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: