Tuổi Nào Hợp Với Đầu Tư Tiền Ảo Bitcoin?

Trong thời điểm dịch Covid bùng nổ như năm 2021 hiện tại thì việc đầu tư vào thị trường tài chính là con đường được nhiều người lựa chọn cho công cuộc kiếm tiền tại gia. Đầu tư tiền ảo Bitcoin hay altcoins giúp xxx tài khoản nhanh là giấc mơ của đa số người mới tham gia vào thị trường này. Ngoài các yếu tố về kinh nghiệm, kiến thức… hay tâm lý chiến thì liệu lá số của bạn có phù hợp trong lĩnh vực đầy mạo hiểm này hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới. 

Trong thị trường tài chính, tiền không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi mà chỉ chuyển từ túi kẻ ngu sang người khôn, từ người mới vào nghề đến những kẻ đầy kinh nghiệm, bản lĩnh. Khi thị trường tiền ảo đạt đỉnh BTC tại mốc 64k cũng là lúc thêm nhiều triệu phú $ tại VN ra đời, nhưng cũng không ít người thiệt hại phần lớn tài sản (holder, future, margin) tại thời điểm sụt giảm nặng nề sau đó. 

Chưa luận bàn đến việc BTC có trở lại mốc 64k hay đạt được các mốc ATH mới giúp anh chị em đu đỉnh về bờ hay không, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các đặc điểm nên có của những người có số mệnh hợp với đầu tư tài chính nói chung và tiền ảo nói riêng. 

Đặc điểm lá số Tứ Trụ của người hợp đầu tư tài chính

Bitcoin
Đầu tư tiền ảo Bitcoin đang là xu hướng thịnh hành trong thời gian hiện tại…

1. Hành Kim là dụng thần trong Tứ Trụ

Kim trong ngũ hành đại diện cho vàng, bạc, trang sức, kim loại, dụng cụ sắc nhọn và trong ngành nghề công việc là những vị trí như: ngân hàng, tài chính, kế toán, chứng khoán, đầu tư….vv. 

Trong lá số Tứ Trụ, giả dụ như:

  • Mệnh chủ Mộc vượng, cần có Kim đẽo gọt thành vũ khí
  • Mệnh chủ Hỏa vượng, cần có Kim để giảm khí thế
  • Mệnh chủ Thổ vượng, cần có Kim để khai thông, không bị chất đống
  • Mệnh chủ Kim yếu, cần có Kim để gia tăng khí số
  • Mệnh chủ Thủy yếu, cần có Kim để sinh phù

Như vậy nếu Kim là dụng thần, mệnh chủ đi theo ngành nghề thuộc Kim thì cuộc sống sẽ được hanh thông, đường đời trở nên thuận lợi, tức bản thân có thể đi theo con đường tài chính, trở thành nhà đầu tư/kinh doanh/môi giới chuyên nghiệp. 

Trong chiều hướng ngược lại, nếu Kim là kỵ thần thì dĩ nhiên mệnh chủ cũng không phù hợp để trở thành nhà đầu tư tài chính, có tham gia vào cũng dễ dàng thất bại, hao tiền tốn của.

2. Thiên Tài là dụng thần trong lá số

Trong Tứ Trụ, can ngày là ta. Can chi âm bị can ngày âm khắc, can chi dương bị can ngày dương khắc là Thiên Tài. Thiên Tài mang ý nghĩa đại biểu cho những tài sản, của cải riêng, cơ hội trúng thưởng, phát tài nhanh chóng, đầu tư ngoài luồng, đánh bạc, vợ lẽ (với nam giới)…

Khi Thiên Tài là dụng hỷ thần trong nguyên mệnh cục hoặc phù giúp đắc lực cho dụng thần tức mệnh chủ trong cuộc đời rất may mắn, thường được nhiều người tặng tiền của, trúng thưởng bất ngờ, kiếm được nhiều tiền ngoài thu nhập chính, phù hợp với các phương thức đầu tư tài chính mạo hiểm, nhờ vận đào hoa mà Tài vận phất lên (với nam giới).

Ngược lại, khi Thiên Tài là kỵ thần trong lá số thì những người này dễ vì đầu cơ phi pháp mà phá Tài, gặp trục trặc vì cầu Tài theo phương thức không bình thường, nhận quà cáp, hối lộ biếu xén mà gặp tai ương.

Vì vậy cũng tương tự như mục 1, điều quan trọng bạn cần biết là nắm chắc dụng thần trong lá số bản thân, từ đó xác định rõ ràng con đường mà mình nên đi theo.

3. Mệnh thân vượng Tài vượng, số sinh ra để giàu

Bước đầu tiên khi xem lá số cần biết thân vượng hay nhược để từ đó tìm dụng thần, cân bằng ngũ hành trong Tứ Trụ. 

Lá số thân vượng thể hiện mệnh chủ là người có sức khỏe tốt, có tri thức, có khả năng nắm bắt cơ hội để đạt được thành công. Vì vậy với những lá số này, nếu mệnh cục hiện ra Tài tinh là dụng thần, lưu niên/đại vận cũng may mắn gặp Tài vận đúng thời điểm thì ắt đây là lá số của những người giàu có, phù hợp với các công việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư, làm ăn lớn. 

Có nhiều đặc điểm để nhận thấy lá số người giàu có, trong đó có thể kể đến như mệnh thân vượng gặp cách Thương Quan (Thực Thần) sinh Tài, Tài tinh tàng ẩn có kho chứa, Tài tinh là dụng thần hiện trụ giờ tức hậu vận hưởng phúc, Tài tinh có Quan tinh bảo hộ tức tiền của kiếm được giữ được… cùng rất nhiều dấu hiệu khác. Vì vậy mấu chốt cốt lõi trong mọi vấn đề vẫn là cần hiểu chi tiết lá số Tứ Trụ bản thân để định hướng chính xác lĩnh vực ngành nghề bản thân nên đi theo.


Thời điểm dịch bệnh kinh tế khó khăn, việc kinh doanh làm ăn bị hạn chế nên đầu tư tiền ảo là xu hướng thịnh hành trong năm 2021. Người kiếm được rất nhiều nhưng người thua có lẽ cũng không ít. Vì vậy trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này thì bạn nên dành nhiều thời gian tìm hiểu, tăng cường kiến thức kinh nghiệm cho bản thân và nếu có ý định tham gia thì chỉ nên dành khoảng 10% số vốn để đầu tư. Như vậy, dù chuyện xấu nhất có xảy ra thì số vốn mất đi cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình bạn.

Trên đây là đôi lời chia sẻ về lá số những người phù hợp có mệnh phù hợp đầu tư Tài chính, xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: