Tướng Tay Người Đào Hoa, Trải Qua Nhiều Mối Tình

Khi yêu nhau, thường chị em phụ nữ hay có thắc mắc: “bạn trai mình đã từng trải qua mấy mối tình”. Dĩ nhiên, nếu có gạn hỏi thì chưa chắc đối phương đã… khai ra sự thật. Dưới đây là một số cách mà cổ nhân đã để lại, hãy nhìn vào dấu hiệu này và tự tìm ra câu trả lời. 

Tướng-Tay-Người-Đào-Hoa

Ngón út ngắn

Độ dài/ngắn của ngón út thể hiện khả năng giao tiếp của mỗi con người. Khi ngón út khá ngắn thì cho thấy người này dễ phát sinh thay đổi quan hệ trong đối nhân xử thế và tình yêu. Thường những người này không thể gắn kết lâu dài với người yêu hoặc bạn đời như ý muốn, có lẽ là do bản thân chưa chín chắn, tính khí vẫn còn trẻ con. Điều này khiến mối quan hệ giữa mình và người mình thích khó lòng tiến triển thuận lợi, duyên phận trải qua nhiều biến đổi với nhiều mối tình đi qua trong đời.

Nhiều đường hôn nhân xen kẽ lẫn nhau

Những người có nhiều đường hôn nhân thể hiện nhu cầu tình dục cao, vì vậy nên nếu đối tượng yêu không đủ khả năng về tình dục tương xứng thì ắt phát sinh thêm đối tượng thứ 3 để thỏa mãn về tình dục cho người này. Thường những người nam có nhiều đường hôn nhân rất thích tìm… gái làng chơi để giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân. 

Có nhiều dải Kim tinh

Dải Kim tinh thể hiện sự nhạy cảm, dễ vui buồn yêu ghét, bên cạnh đó thì còn cho thấy người này dễ chìm đắm trong tình dục, sống một cách phóng túng.

Trên đường tình cảm nhiều nhánh hướng xuống

Điều này cho thấy người này hiền lành, lương thiện, từ bi, dễ chuyển từ thương hại sang tình yêu và gặp khốn đốn vì tình cảm. Tuy không phải bản thân muốn vậy nhưng dễ bị hiểu lầm là như vậy.

Gò Kim tinh có tính đàn hồi mạnh

Gò Kim tinh đại diện cho sức sống, sự nhiệt tình và đặc biệt là năng lực tình dục của mỗi người. Khi ấn vào gò này (dưới ngón cái) trên bàn tay nam giới mà có độ đàn hồi cao thì coi chừng đây là một người có nhu cầu lớn, thể lực sung mãn. Tất nhiên, nếu bạn không đủ khả năng để thỏa mãn chuyện chăn gối thì khó tránh khỏi trường hợp anh ta “chán cơm thèm phở”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: