Phương Pháp Xem Bát Tự Đoán Tài Vận Đầy Chính Xác

Tứ trụ là bộ môn dự đoán vận hạn của con người, trong đó xem Bát Tự đoán tài vận là điều mà nhiều người vẫn mong muốn tìm hiểu để biết tương lai giàu nghèo sướng khổ ra sao. Những tín hiệu nào chỉ ra điều này? Mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới!

Xem-Bát-Tự-Đoán-Tài-Vận
Xem Tài vận qua lá số Tứ trụ như thế nào…?

Trong lá số Bát Tự, ta là nhật chủ (can ngày), cái ta khắc là Tài tinh. Và đây cũng chính là vị thần giúp chúng ta tìm hiểu về số phận tương lai giàu sang hay bần hàn. 

Trên cơ sở mệnh thân vượng, nếu Tài tinh được chọn là dụng thần thì đến lưu niên, đại vận gặp Thực Thương Tài Tinh, đây chính là thời cơ thuận lợi để mệnh chủ mạnh dạn đầu tư làm giàu (tài vận đã đến).

Vài điểm chính về phương pháp xem Bát Tự đoán Tài vận

Trong sách Dự Đoán theo Tứ Trụ, thầy Thiệu Vĩ Hoa đã có những tổng kết cụ thể về bí quyết dự đoán Tài vận. Ở đây ta sẽ tìm hiểu một số điểm chính:

1. Tài lộ rõ là người hào phóng, khảng khái nhưng dễ bị tranh giành

Điều này ý nói Tài tinh lộ rõ ở các Thiên Can, và dĩ nhiên khi Tài lộ ra thì bản thân mệnh chủ sẽ là người hào sảng, phóng khoáng, thích chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên khi của cải bị lộ ra thì mọi người sẽ nhìn thấy mà xâu xé, tranh giành, vì vậy dễ gặp tai họa bất ngờ do chính tài sản bản thân gây ra. 

Ví dụ:

Tài Kiếp  Kiêu Tài
Ất Sửu Canh Thìn Tân Sửu Giáp Ngọ

2. Tài tinh nhập mộ, khi được xung phá thì tiền của đầy kho

Trong Tứ Trụ ta có bốn mộ kho là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Tài tinh tàng trong khí dư bốn chi này thì đến thời điểm lưu niên gặp xung phá thì Tài sẽ xuất hiện, mệnh chủ sẽ trở nên giàu có. Xung phá tức Thìn gặp Tuất, Sửu gặp Mùi và ngược lại. 

Mộc mộ ở Mùi, Hỏa mộ ở Tuất, Kim mộ ở Sửu, Thủy mộ ở Thìn. 

3. Tài là nguyên thần của Quan tinh, không có của thì khó mà có chức quyền

Tài tinh sinh Quan, Tài vượng thì Quan tướng. Trong thực tế, tiền tài sẽ giúp thúc đẩy các mối quan hệ xã hội phát triển, tạo thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức (thậm chí vào thời cổ xưa còn có tục mua quan chức diễn ra công khai). 

4. Thân vượng có thể thành gia lập nghiệp, thân suy không thắng tài là người vất vả

Một người có lá số thân vượng, điều này chứng tỏ bản thân là người khỏe mạnh, có tài, chỉ cần gặp thời gặp thế (cơ hội tới) thì việc làm giàu là trong tầm tay.

Một người có lá số thân yếu, sức khỏe không tốt, tinh thần kém, không có động lực phấn đấu thì tài vận cũng xấu. Dĩ nhiên có thể trông chờ vào lưu niên/đại vận gặp Ấn Tỷ nhưng đó cũng chỉ là tạm thời. 

5. Tài đóng ở trụ ngày là vừa được vợ vừa có của

Trong Tứ trụ thì Tài tinh không chỉ là của cải, tài sản, tài vận mà còn mang ý nghĩa là thê tài. Do đó nếu không thấy Tài tinh xuất hiện trong lá số thì khả năng cao là người này có căn đi tu. Còn nếu xuất hiện lại được đóng đúng ngôi ở trụ ngày (cung phu thê) thì chắc chắn là không chỉ được của mà còn có vợ trợ giúp cho bản thân đắc lực. 

Giả dụ trụ ngày là Bính Thân, tức Tài đóng ngay thân. Bính Hỏa khắc Canh Kim tức vợ nghe lời chồng, vợ lại là Thiên Tài tức khi lấy vợ cũng là lúc có được của (nhà vợ giàu, vợ nội trợ đảm đang lo lắng việc gia đình tốt…)

6. Tỷ kiếp nhiều là phá Tài

Tỷ kiếp tức là huynh đệ, thân yếu thì trợ giúp đắc lực, thân vượng thì biến thành thần phá Tài. 

Ví dụ: Một gia đình nghèo có đông con. Khi bố mẹ mất chỉ để lại một căn nhà. Lúc này các anh em trai tranh giành, vì tiền của mà đấu đá hãm hại lẫn nhau. Do đó lá số xuất hiện nhiều Tỷ Kiếp thì lúc mà có Tài cũng chính là thời điểm gặp tai họa. 

7. Thân nhược Tài nhiều lúc gặp Tài là mang họa

Ta có thể tưởng tượng một người may mắn trúng vé số nhưng lại đi một mình nơi đường vắng. Lúc cầm tiền về đã bị nhóm kẻ xấu để ý và cướp. Do đó thân nhược cũng như sức khỏe kém, gầy gò yếu ớt, thân cô thế cô, khó mà chống lại kẻ địch đông mà hung hãn. Bản thân vừa mất của lại gặp vạ vào thân. 


Trên đây chỉ là một vài ý chính về bí quyết xem Bát Tự đoán Tài vận, trong phạm vi một bài viết thì khó mà kể ra hết. 

Lá số bạn có điều gì đặc biệt? Tài vận trong năm nay và tương lai sẽ ra sao? Đăng ký xem lá số Tứ Trụ tại đây để có câu trả lời chính xác cho bản thân!

Bài viết xin tạm dừng, hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: