Xem Chỉ Tay Đào Hoa, Nhận Biết Người Đàn Ông… Lăng Nhăng

Thuật xem chỉ tay để nhận biết đào hoa là bí quyết mà người xưa vẫn làm trước khi quyết định quen/kết hôn một đối tượng nào đó. Chỉ nhìn vào đường chỉ tay mà biết được độ hấp dẫn, trăng hoa của một ai đó quả thực thú vị. Dưới đây là vài dấu hiệu dành cho bạn kiểm tra một nửa của mình.

Con người ta khi đã yêu nhau thì sẽ bất chấp tất cả để đến được với nhau. Tuy nhiên trong thời đại ly hôn như cơm bữa hiện nay thì việc “cẩn thận” một chút là điều nên làm trước khi quyết định đặt bút ký tên vào tờ giấy chứng nhận kết hôn. 

5 dấu hiệu chỉ tay của người đàn ông Đào Hoa

Chỉ-Tay-Đào-Hoa

Trong giai đoạn tìm hiểu nhau, bạn hãy tranh thủ… vạch tay của người ấy ra xem vân tay. Để ý những tín hiệu sau đây và bạn sẽ biết được phần nào tính cách của anh ta.

1. Đường hôn nhân

Đây là đường nằm giữa ngón tay út và đường tình cảm, bắt đầu từ mé bên  bàn tay kéo ngang qua lòng bàn tay, song song với đường tình cảm. 

Nếu người yêu bạn có rất nhiều đường hôn nhân (>bốn đường) cho thấy anh ta rất lãng mạn, yêu nhiều người, dễ có cảm xúc với người khác giới. Vì vậy có lấy về thì rất dễ xảy ra chuyện cặp bồ, lăng nhăng với bên ngoài. 

2. Đường tình cảm

Đường này nằm dưới đường hôn nhân, cũng xuất phát từ mé bên bàn tay nhưng kéo dài đến tận cuối ngón trỏ/ngón giữa. 

Nếu bạn thấy trên đường tình cảm có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ hướng lên phía trên cho thấy người này có cuộc sống tình cảm phong phú, được nhiều cô gái yêu thích mến mộ. Những anh chàng này lại rất biết lấy lòng phụ nữ nên được nhiều cô gái để ý. 

Nếu “chẳng may” sở hữu anh người yêu thế này thì tốt nhất bạn nên để mắt thật kỹ nếu không muốn bản thân bị… cắm sừng. 

3. Ngón áp út dài

Ngón này đại diện cho nghệ thuật, khiếu thẩm mỹ, tài hoa tự nhiên con người. Nếu thấy ngón tay này dài nổi trội so với các ngón khác cho thấy đây là một người có tài, lãng mạn, đặc biệt rất có sức hấp dẫn phụ nữ. 

Trai ham sắc, gái ham tài. Và đây là mẫu đàn ông tiêu biểu cho việc thu hút nữ giới bằng tài năng bản thân. Dù không làm gì thì phụ nữ cũng tự đến mà… tán mình.

4. Ngón út dài

Ngón này đại diện cho sự tự tin, khả năng giao tiếp bản thân, chinh phục đám đông. Nếu ngón út ngắn thể hiện người thiếu tự tin, không có sức hấp dẫn. Còn ngón út dài cho thấy đây là người tràn đầy nhiệt huyết, có khí chất lãnh đạo và thu phục mọi người, phù hợp với những vị trí quản lý, đứng đầu tổ chức. 

Và dĩ nhiên với những mẫu người đàn ông tài giỏi như vậy thì các cô gái xuất hiện xung quanh là không thể tránh khỏi. 

Với những nam giới sở hữu ngón út không dài cũng không nên buồn phiền bởi ngón út vừa phải tuy cho thấy bạn có cuộc sống bình thường nhưng lại có quan hệ giao tiếp xung quanh rất tốt, tính cách bản thân thoải mái thân thiện, gia đình hạnh phúc, cuộc sống tình dục cũng mỹ mãn. 

5. Gò Kim Tinh 

Đây là khu vực nằm dưới ngón tay cái. Phần này đại diện cho sức khỏe, tình yêu, sự nhiệt huyết và đặc biệt là đời sống tình dục của mỗi người. 

Nếu gò Kim Tinh nhô cao cho thấy người này có sức khỏe rất tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng, tinh thần luôn tích cực, hăng hái trong học tập, công việc. Vì vậy với một con người luôn năng nổ, hoạt bát, đi đầu trong mọi phong trào sẽ là mẫu đàn ông lý tưởng cho mọi cô gái. Đặc biệt trong cuộc sống chăn gối thì các anh chàng này cũng sẽ khiến chị em mẩn mê mà đợi đêm về. 


Dĩ nhiên, còn hàng trăm tín hiệu khác để nói về một người đàn ông tài hoa giỏi giang khiến chị em phụ nữ say mê. Tuy nhiên với những dấu hiệu dễ nhận biết bên trên cũng phần nào giúp bạn hiểu về tính cách của người ấy.

Bài viết đến đây xin tạm dừng, hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: