Xem Lá Số Bát Tự Kết Hợp Tướng Pháp – Giải Mã 10 Điểm Chính Về Vận Mệnh

Xem lá số Bát Tự nắm bắt vận mệnh bản thân là nhu cầu chính đáng của mỗi con người. Từ năm tháng ngày giờ sinh, kết hợp cùng chỉ tay, khuôn mặt là chiếc chìa khóa đặc biệt giúp giải mã bí mật cuộc đời.

Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ xem lá số kết hợp chỉ tay, nhân tướng tại website Phong Thủy Quảng Minh và hài lòng với kết quả nhận được.

Vậy bạn đã sẵn sàng để khám phá tương lai chính mình trong 10, 20… thậm chí 50 năm sắp tới?

VÀ THAY VÌ CHỈ XEM TỨ TRỤ, CHỈ TAY, NHÂN TƯỚNG TẠI TỪNG NƠI KHÁC NHAU THÌ TẠI SAO BẠN KHÔNG KẾT HỢP XEM TẤT CẢ TỪ MỘT NƠI DUY NHẤT???

Website Phong Thủy Quảng Minh hiện mở đăng ký gói xem lá số Bát Tự kết hợp đa trường phái (Chỉ Tay, Nhân Tướng) được luận giải bởi thầy Quảng Minh với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu huyền học lý số. Nếu bạn còn đang thắc mắc về những bước đi tiếp theo trên đường đời thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để tham khảo.

ĐĂNG KÝ LUẬN LÁ SỐ BÁT TỰ ĐA TRƯỜNG PHÁI 2024

1. Mệnh chủ cung cấp:

 • Năm, tháng, ngày, giờ sinh (DL hoặc ÂL)
 • Hình ảnh chỉ tay (chụp hình 2 mặt bàn tay đầy đủ, rõ các ngón, nên chụp buổi sáng thì tốt – 4 tấm ảnh)
 • Hình ảnh khuôn mặt (không sử dụng app, chụp chính diện và 2 bên mặt – 3 tấm ảnh)

Anh-chi-tay-mau

2. Nội dung luận giải: Tiết lộ 10 bí mật về cuộc đời bạn qua 3 trường phái Bát Tự – Chỉ Tay – Nhân Tướng.

 • Bạn biết được ưu nhược điểm trong tính cách bản thân -> Từ đó thay đổi & cải thiện bản tâm để hướng đến cuộc sống thuận lợi, may mắn.
 • Bạn biết được ngành nghề phù hợp để đi theo -> Từ đó đạt được những thành tựu xứng đáng với khả năng của chính mình.
 • Bạn biết được những tuổi hợp/kỵ với bản thân -> Từ đó có sự lựa chọn phù hợp trong việc tìm người hợp tác, làm ăn với mục tiêu đem lại kết quả tốt nhất cho công việc.
 • Bạn biết được vận thế hôn nhân và những năm gặp sóng gió -> Từ đó có sự điều chỉnh trong tâm tính để gìn giữ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc lâu bền.
 • Bạn biết được giai đoạn thuận lợi nhất (đại vận 10 năm) trong cuộc đời -> Từ đó tập trung toàn bộ nội lực (công sức, thời gian, tiền bạc) để phát triển mạnh nhất trong thời gian này.
 • Bạn biết được giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời (đại vận 10 năm) trong cuộc đời -> Từ đó có những quyết định dừng lại đúng đắn theo thời điểm.
 • Bạn biết được các năm gặp hạn lớn trong cuộc đời -> Từ đó có sự đề phòng, cẩn trọng để giảm thiểu các rủi ro. 
 • Bạn biết được các căn bệnh mà bản thân dễ mắc phải -> Từ đó có sự cân đối điều chỉnh để cải thiện sức khỏe. 
 • Bạn biết được ngũ hành khuyết thiếu trong lá số -> Từ đó được hướng dẫn cải vận bằng cách ứng dụng các phương pháp bổ khuyết theo Bát Tự.
 • Bạn biết được vận hạn trong năm 2024 Giáp Thìn -> Từ đó có cơ sở để đưa ra những quyết định quan trọng trong năm này.

3. Kết Quả Luận Giải 

Bạn sẽ nhận được bài luận bằng văn bản với 10 đề mục như đã nêu ra ở trên và gửi qua email/tin nhắn FB. Thời gian nhận kết quả dao động từ 1 – 2 ngày sau đó. Sau khi nghiên cứu xong bài luận giải, nếu mệnh chủ có gì thắc mắc cứ đặt câu hỏi để được thầy Quảng Minh hỗ trợ giải đáp.

4. Phí Luận Giải: 1.500.000 VNĐ

Quý mệnh chủ đăng ký vui lòng chuyển khoản vào số tài khoản bên dưới:

 • Ngân hàng: Vietcombank
 • Chủ TK: Phạm Hoàng Vũ
 • STK: 0071000739202
 • Nội Dung: Tên của bạn

Sau khi thực hiện, quý mệnh chủ vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage bên dưới để gửi các thông tin liên quan:

Các bạn cũng có thể nhắn tin qua Zalo: 0896.96.28.68 để liên hệ đăng ký luận giải vận mệnh.

Xem lá số Tứ Trụ cũng tương tự như việc giải một bài toán khó, càng nhiều dữ kiện được đưa ra thì dự đoán có độ chính xác càng cao!!!

MỘT VÀI LÁ SỐ MẪU

Dưới đây là một vài lá số mẫu (cách viết được đơn giản hóa giúp người xem dễ hiểu), các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định liên hệ:

Lá số 1Lá số 2 – Lá số 3

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm lá số mẫu của những người nổi tiếng để hiểu hơn về bộ môn này hoặc ghé thăm kênh Youtube Quảng Minh với nhiều video thú vị tại đây.

PHẢN HỒI NGƯỜI XEM

Để bảo mật tính riêng tư nên thông tin đã được che lại. Dưới đây là một vài phản hồi từ những người đã đăng ký xem lá số:

—> Xem thêm: Tại Đây

NHẬN KẾT QUẢ

Như đã nói, thông thường mỗi lá số cần dành thời gian khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ tìm hiểu kỹ và bình giải. Bên cạnh đó, số lượng người đăng ký xem lá số Bát Tự không hề ít, vì vậy sau khi gửi thông tin bạn sẽ nhận được kết quả trong khoảng 1 – 2 ngày trở đi để đảm bảo chất lượng bài luận.

Một người đi khám bệnh thì cũng cần phải làm xét nghiệm, lượng thời gian tương đối để bác sỹ chuẩn đoán. Còn nếu mới chỉ nhìn qua mặt mà đã “phán vội” vài câu rồi bảo về nhà uống thuốc liệu có ổn không?

Do đó, mọi thứ cần phải bình tĩnh và chờ đợi. 

5 LÝ DO NÊN XEM BÁT TỰ TẠI ĐÂY 

1. Thông tin luận giải chi tiết, có căn cứ rõ ràng, dễ hiểu.

2. Có sự kết hợp giữa xem Tử Vi, Chỉ tay, Nhân Tướng Học, Kinh Dịch, Huyền Không Phi Tinh nên có tỷ lệ chính xác cao khi dự đoán (rất ít nơi kết hợp nhiều bộ môn để luận đoán vận mệnh).

3. Kết quả phản hồi nhanh chóng. 

4. Hỗ trợ trả lời các câu hỏi thắc mắc phụ. 

5. Được nhận những lời khuyên giúp cải vận, cuộc sống trở nên hanh thông, thuận lợi. 

MỘT VÀI CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Sau bao lâu thì nhận được kết quả luận đoán?

Câu trả lời đã được ghi rõ ở trên nhưng vẫn khá nhiều bạn thắc mắc nên xin được nói lại một lần nữa. Thông thường sau khoảng 1 – 2 ngày bạn sẽ nhận được kết quả luận giải lá số. Nếu trường hợp quá đông người đăng ký thì có thể sẽ lên tới 2 – 4 ngày. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

2. Kết quả nhận được ở đâu?

Kết quả sẽ nhận được thông qua inbox trực tiếp tại Fanpage Phong Thủy Quảng Minh hoặc qua email: [email protected]

3. Xem lá số Bát Tự liệu có chính xác?

Đây có lẽ không chỉ là thắc mắc của những người muốn đăng ký mà là câu hỏi đầu tiên của những thầy xem Tứ trụ lâu năm khi mới chập chững bước vào tìm hiểu bộ môn này. 

Tuy xã hội đã đạt đến mức phát triển kỹ thuật rất cao, thời đại công nghệ 4.0 nhưng còn rất nhiều vấn đề (ma quỷ, tâm linh, thần bí) khoa học cũng không giải thích nổi mà chỉ có thể tìm hiểu được thông qua sự sinh khắc chế hóa của âm dương ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 

Tứ Trụ dự đoán chính là sự kết tinh kinh nghiệm, tri thức của cổ nhân Trung Hoa xưa qua hàng ngàn ví dụ thực tế từ cuộc đời con người và tạo thành những tinh hoa của nhân loại với độ chính xác vô cùng cao. 

Mao Trạch Đông, (26 tháng 12, 1893 – 9 tháng 9, 1976)

Mao Trạch Đông khi về già cũng tự nhủ: “73, 84 tuổi thì Diêm Vương không mời cũng tự mình đi” và quả thực ông đã mất vào năm 1976 (hưởng thọ 84 tuổi). Đây chính là áp dụng nguyên tắc “tuế vận cùng gặp” là lúc đại hạn lớn cho con người xảy ra.

Hay như tỷ phú Jackma đạt được những thành tựu vĩ đại trong vận dụng thần và sau đó ông nghỉ hưu đương lúc sự nghiệp đỉnh cao vào tháng 10/2019 tại thời điểm sắp chuyển giao sang vận kỵ thần.

Nữ minh tinh xinh đẹp Phạm Băng Băng xứ Hoa trong mệnh tàng 3 Đào Hoa kết hợp cùng nhiều quý nhân nên cuộc đời trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ.

Hoặc đơn giản hơn, khi xem lá số cho người bình thường, giả dụ ta có gặp thần sát Âm Dương Xô Lệch đóng ở cung hôn nhân thì khả năng 99% vợ chồng lấy nhau về thường xuyên bất hòa, thậm chí ly dị. Bạn có thể tự kiểm nghiệm qua lá số người quen (vợ chồng lấy nhau chắc chắn có mâu thuẫn, nhưng ở đây là những tranh cãi cấp độ cao).  

Trong website đã có nhiều ví dụ những lá số Bát Tự của người nổi tiếng, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. Do đó với câu hỏi Tứ Trụ có đúng không thì bạn hãy tự đi sâu vào tìm hiểu và chắc chắn bản thân sẽ bất ngờ với những điều mình phát hiện ra. 

4. Tứ trụ và Tử vi môn nào chính xác hơn?

Với thắc mắc trên thì rất khó trả lời bởi nó không khác gì hỏi rằng: “Piano và Guitar, âm thanh nào phát ra hay hơn?”

Thực tế thì tùy theo góc nhìn của mỗi người, tai nghe của mỗi người, suy nghĩ mỗi người sẽ hình thành nên câu trả lời khác nhau. 

Chúng ta có thể thấy cả hai bộ môn trên đều sử dụng năm tháng ngày giờ sinh làm căn cứ, trong đó Tử vi dùng Âm Lịch, còn Tứ Trụ dụng tiết khí. 

Có một thực tế thú vị rằng khi nghiên cứu cả hai bộ môn đạt đến trình độ cao nhất định, áp dụng xem lá số cho bất kỳ ai sẽ thấy sự tương quan của cả hai trường phái. Điều này cũng tương tự như việc chúng ta chơi một bản nhạc, tuy âm thanh phát ra réo rắt khác nhau nhưng cuối cùng Guitar hay Piano đều tạo ra những giai điệu xuất sắc. Và dĩ nhiên, khi dàn nhạc vừa có sự kết hợp của Guitar và Piano thì chắc chắn là sự hòa tấu này không thể nào tuyệt vời hơn.

Đặc biệt, tại Phong Thủy Quảng Minh, quý mệnh chủ có thể đăng ký gói luận kết hợp cả Tứ Trụ và Tử Vi để nắm bắt vận mệnh bản thân qua 2 bộ môn đỉnh cao về mệnh lý này.

5. Bạn còn câu hỏi nào khác?

Vui lòng comment bên dưới bài viết. Tất cả câu hỏi thắc mắc sẽ được giải đáp tại đây.


Vậy lá số bạn có điều gì đáng chú ý? Khuyết Mộc, khuyết Hỏa, khuyết Thổ, khuyết Thủy, khuyết Kim hay nằm trong các trường hợp cách cục đặc biệt?

Tình duyên của bạn đang ra sao? Hôn nhân có gặp điều gì khó khăn? Khi nào thì đến vận phát tài? Thời điểm nào bắt đầu nên “mạnh dạn” kinh doanh?

Tất cả những điều đó trên sẽ được giải đáp rõ ràng thông qua việc xem lá số Bát Tự chỉ với 4 trụ năm/tháng/ngày/giờ. Vậy xem lá số Tứ Trụ ở đâu chính xác nhất? Bạn đã sẵn sàng để khám phá chính vận mệnh bản thân mình hay chưa?

Liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] để có câu trả lời rõ ràng cho bản thân.

Phàm là con người, ai cũng mong muốn được sống một cuộc sống đầy đủ, phú quý giàu sang. Việc nắm chắc vận mệnh bản thân là một trong những cơ sở để chúng ta làm chủ tương lai chính mình, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn. 

“Tiên thiên vi mệnh, hậu thiên vi vận”. Người nào có sự hiểu biết về mệnh vận, sẽ sở hữu được chìa khóa của sự thành công!!!

Quảng Minh

20 những suy nghĩ trên “Xem Lá Số Bát Tự Kết Hợp Tướng Pháp – Giải Mã 10 Điểm Chính Về Vận Mệnh

 1. Hồng Định nói:

  Lần đầu em thấy có dịch vụ luận giải kết hợp nhiều môn phái đến như vậy, phải có sự hiểu biết sâu về huyền học mới có thể phân tích như vậy được. Thầy có nhận đệ tử không ạ?

 2. Nguyễn Thanh Hà nói:

  Dịch vụ luận giải rất đáng đồng tiền, mình không nghĩ là lại chi tiết đến vậy. Cảm ơn thầy Quảng Minh đã giải đáp các thắc mắc của em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký thành công: